Hotline đặt nước: 0903.833.422

0283.743.1155

trungchinhvu1984@gmail.com

Uống nước khoáng Lavie thế nào cho đúng cách?

Hiện nay, nhiều cá nhân, gia đình và cả các công ty doanh nghiệp vẫn thường hay lựa chọn và sử dụng các sản phẩm nước Lavie đóng chai, đóng bình để sử dụng hàng ngày. Nước khoáng Lavie có chứa rất nhiều khoáng chất như: Natri, Kali, Canxi, Magie… giúp cho cơ thể được bổ sung năng lượng và khoáng chất, cải thiện các vấn đề về tiêu hóa, giúp phòng ngừa bệnh tật… Tuy nhiên, nước khoáng Lavie chỉ thực sự mang đến những lợi ích kể trên khi các bạn biết uống nước khoáng Lavie thế nào cho đúng cách.
 

Uống nước khoáng Lavie thế nào cho đúng cách?

Cách uống nước khoáng Lavie khoa học và hợp lý nhất:

  • Uống 01 cốc nước khoáng Lavie vào mỗi buổi sáng sau khi thức dậy: Sau khi thức dậy, việc đầu tiên các bạn làm đó là vệ sinh cá nhân. Tiếp sau đó, các bạn hãy nhớ uống một cốc nước khoáng Lavie khoảng 250ml để giúp rửa sạch dạ dày.
  • Uống nước khoáng Lavie trước mỗi bữa ăn khoảng 15 – 30 phút: Khi các bạn uống nước khoáng Lavie trước bữa ăn giúp hệ tiêu hóa được làm sạch. Chính vì vậy dinh dưỡng có trong thức ăn sẽ được cơ thể hấp thụ tốt hơn. Đặc biệt với những người thừa cân, các bạn nên uống một cốc nước lớn trước bữa ăn nếu muốn giảm béo. Nước sẽ làm cho dạ dày của bạn không thể chứa nhiều thức ăn nên bạn sẽ ăn ít đi. Đây là cách giảm bảo an toàn và rất hiệu quả đã được nhiều người thực hiện.
  • Uống nước sau  bữa ăn khoảng 02 tiếng: Sau bữa ăn, nếu ăn quá mặn các bạn có thể uống nước canh hoặc một ít nước khoáng Lavie. Tuy nhiên, các bạn không nên uống quá nhiều nước khoáng Lavie ngay sau khi vừa ăn xong vì sẽ làm cho dạ dày rất vất vả để làm việc vì phải co bóp, làm nát thức ăn với một đống nước. Chính vì thế, tốt nhất các bạn nên uống nước khoáng Lavie sau khi ăn khoảng 02 tiếng.
  • Nên uống nhiều nước khoáng Lavie sau khi vận động: Khi các bạn vận động hoặc tập thể dục trong thời gian dài thì sẽ mất rất nhiều nước do đổ mồ hôi. Chính vì thế nên uống nước khoáng Lavie sau khi vận động không chỉ giúp bạn giải khát mà còn giúp bù đắp nước và bổ sung khoáng chất cho cơ thể.
  • Không nên đợi khát rồi mới uống: Thay vì đợi khát nước rồi mới uống các bạn nên chủ động lập ra cho mình thời gian biểu uống nước như trên để cơ thể được cung cấp đủ lượng nước mỗi ngày.

Sau khi biết cách uống nước Lavie như thế nào cho khoa học và hợp lý nhất thì các bạn hãy liên hệ với đại lý nước Nhật Vy chúng tôi để được cung cấp các sản phẩm nước khoáng Lavie chính hãng đảm bảo uy tín, chất lượng và an toàn cho sức khỏe để sử dụng hàng ngày.

Tham khảo thêmNhững lợi ích của nước khoáng Lavie