Hotline đặt nước: 0903.833.422

0283.743.1155

trungchinhvu1984@gmail.com

Uống nước có tính kiềm - Nên hay không?

Cùng với cuộc sống công nghiệp hiện đại và bận rộn ngày nay, các cá nhân, hộ gia đình cũng như nhiều công ty, doanh nghiệp đã sử dụng những sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình để vừa tiết kiệm được thời gian, công sức đun sôi nước, vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Các sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình trên thị trường hiện nay được chia thành nhiều loại như: nước tinh khiết, nước khoáng và nước kiềm. Nếu như những sản phẩm nước khoáng như: Vĩnh Hảo, Lavie,…nước tinh khiết: Aquafina, Bidrico,… được lựa chọn, mua dùng phổ biến thì những sản phẩm thuộc dòng nước kiềm lại ít được người dùng biết đến. Vậy nước kiềm là gì? Uống nước có tính kiềm - Nên hay không?
 

Uống nước có tính kiềm – Nên hay không?

Nước kiềm là gì?

Những loại nước thường như: nước máy, nước giếng hay nước thủy cục thường có độ pH ~7 và những loại nước có độ pH như vậy được gọi là nước trung tính. Những loại nước có độ pH < 7 được gọi là nước có tính axit và nước có độ pH > 7 được gọi là nước có tính kiềm.

Có nên uống nước kiềm hay không?

Hiện nay trên thị trường có hai loại nước kiềm đó là: nước kiềm Alkaline và nước kiềm I-on Life, I-on điện giải.

Nước kiềm Alkaline có tính kiềm nhẹ và chứa nhiều hydrogen hoạt tính có khả năng kết hợp với oxygen hoạt tính (gốc tự do) tạo thành H2O (nước nguyên chất) nên không làm hại đến môi trường trong cơ thể. Ngoài ra, nước kiềm Alkaline còn có tác dụng làm cho thức ăn được chuyển đổi thành năng lượng hiệu quả, loại bỏ độc tố, ngăn ngừa bệnh tật.

Nước kiềm I-on Life hay còn gọi là I-on điện giải được sản xuất bằng công nghệ điện phân Nhật Bản, có tính kiềm tự nhiên và chứa thành phần hydro hoạt tính cao. Nước kiềm I-on Life mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe như: Phòng ngừa, chữa trị các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa và các bệnh như: ung thư, tiểu đường, tim mạch, gout,… Ngoài ra với thành phần hydro hoạt tính cao, nước kiềm I-on life còn có tác dụng chống lại các gốc tự do gây lão hóa giúp làn da luôn tươi sáng, mịn màng.

Với những lợi ích như vậy thì bạn chắc chắn đã biết có nên uống nước kiềm hay không? Nếu có nhu cầu sử dụng nước kiềm I-on Life bạn hãy liên hệ với đại lý Nhật Vy để được cung cấp những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng với giá rẻ giúp mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tham khảo thông tin và giá bán sản phẩm nước kiềm I-on Life của đại lý Nhật Vy Tại Đây

Tham khảo thêm về: Tác dụng chữa trị ung thư đại tràng của nước kiềm I-on Life