Hotline đặt nước: 0903.833.422

0283.743.1155

trungchinhvu1984@gmail.com

Tìm hiểu về nước khoáng thiên nhiên

Nước là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu đối với cuộc sống và cơ thể con người. Nước cung cấp năng lượng, hỗ trợ cho các cơ quan trong cơ thể luôn hoạt động hiệu quả, giúp phòng ngừa bệnh tật, làm đẹp da,… Hiện nay ngoài nước đun sôi thì nhiều cá nhân, hộ gia đình cũng như các công ty, doanh nghiệp đã sử dụng sản phẩm nước khoáng thiên nhiên để uống hàng ngày. Vậy nước khoáng thiên nhiên là gì? Nước khoáng thiên nhiên có những loại nào? Hãy cùng đại lý nước Nhật Vy chúng tôi tìm hiểu về nước khoáng thiên nhiên trong bài viết này.
 

Tìm hiểu về nước khoáng thiên nhiên

Nước khoáng thiên nhiên và những điều có thể bạn chưa biết

- Nước khoáng thiên nhiên là gì? Nhiều người vẫn nghĩ nước khoáng cũng giống như nước đun sôi hay các sản phẩm nước tinh khiết đóng chai, đóng bình trên thị trường. Tuy nhiên nước khoáng thiên nhiên là loại được hình thành trong lòng đất và có chứa hàm lượng cao các nguyên tố, hợp chất khoáng và khí tự nhiên. Những thành phần của nước khoáng tự nhiên sẽ được xử lý trong quá trình sản xuất để đảm bảo hàm lượng các khoáng chất trong nước thành phẩm sẽ ở mức cho phép, đảm bảo an toàn và mang đến nhiều lợi ích cho người dùng.

- Có những loại nước khoáng thiên nhiên nào? Nước khoáng thiên nhiên bao gồm 4 loại: Loại 1 là nước khoáng thiên nhiên chứa Cacbon Dioxit, loại nước này khi đóng chai sẽ được cung cấp thêm một lượng CO2 thực phẩm hoặc giữ nguyên hàm lượng bằng cách đóng chai tại nguồn nước. Loại 2 là nước khoáng thiên nhiên khử Cacbon Dioxit, loại nước này khi đóng chai sẽ được khử CO2 nên lượng CO2 trong nước thành phẩm sẽ thấp hơn so với nước tại nguồn. Loại 3 là nước khoáng thiên nhiên không chứa Cacbon Dioxit, loại nước này không cho thêm bất kỳ hàm lượng CO2 nào vào trong thành phẩm để duy trì sự tồn tại của muối hydrocacbonat hòa tan trong nước. Loại cuối cùng là nước khoáng thiên nhiên có bổ sung Cacbon Dioxit, loại nước này sau khi được xử lý và thành thành phẩm thì sẽ có hàm lượng CO2 cao hơn so với nước tại nguồn.

- Các sản phẩm nước khoáng được mua dùng phổ biến trên thị trường: Trong những sản phẩm nước khoáng thiên nhiên hiện nay thì nước khoáng Lavie và nước khoáng Vĩnh Hảo là hai sản phẩm được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Nguồn nước khoáng được sử dụng để sản xuất hai loại nước này đều nằm sâu trong lòng đất và chứa nhiều nguyên tố vi lượng và khoáng chất khác nhau. Để tạo ra thành phẩm với hàm lượng khoáng chất cho phép, đảm bảo an toàn và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe của người dùng thì nguồn nước được dùng để sản xuất ra nước khoáng Lavie và nước khoáng Vĩnh Hảo phải trải qua nhiều quá trình lọc theo quy trình đạt chuẩn.

Hiện nay để phục vụ cho nhu cầu sử dụng nước khoáng thiên nhiên Lavie và nước khoáng Vĩnh Hảo thì có rất nhiều đại lý nước uống Lavie TPHCM cũng như đại lý nước uống Vĩnh Hảo TPHCM triển khai cung cấp. Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng và đang cần tìm đại lý cung cấp nước uống uy tín, chính hãng thì hãy liên hệ với đại lý Nhật Vy để được phục vụ mọi lúc, mọi nơi. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Những thông tin về nước cứng có thể bạn chưa biết

Tags:nước