Hotline đặt nước: 0903.833.422

0283.743.1155

trungchinhvu1984@gmail.com

Thành phần của nước khoáng Lavie

Nước khoáng Lavie là một trong những sản phẩm nước đóng chai, đóng bình sẵn được nhiều cá nhân, hộ gia đình cũng như các công ty, doanh nghiệp hiện nay chọn mua và sử dụng. Với những sản phẩm nước khoáng Lavie chính hãng, ngay sau khi mua về người dùng chỉ cần mở nắp ra là có thể sử dụng ngay mà không cần phải đun sôi hay lọc lại nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Bên cạnh đó, nước khoáng Lavie còn chứa những thành phần mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể con người. Tuy nhiên không phải ai cũng biết thành phần của nước khoáng Lavie là gì?
 

Thành phần của nước khoáng Lavie

Những thành phần có trong nước khoáng Lavie

Nước khoáng Lavie được sản xuất từ nguồn nước khoáng thiên nhiên nằm sâu trong lòng đất đã qua kiểm duyệt. Nguồn nước khoáng này có chứa rất nhiều các khoáng chất có lợi cũng như các kim loại nặng không mong muốn với hàm lượng khác nhau. Sau khi được xử lý bằng dây chuyền thiết bị hiện đại theo quy trình tiêu chuẩn, nước khoáng Lavie thành phẩm chỉ chứa những thành phần khoáng chất có lợi cho sức khỏe với hàm lượng cho phép. Cụ thể những thành phần có trong nước khoáng Lavie bao gồm:

Vi sinh vật có lợi: Những vi sinh vật có lợi thường bị mất đi trong quá trình đun sôi nước. Tuy nhiên với nước khoáng Lavie, những vi sinh vật này sẽ không biến mất mà được giữ nguyên mang đến nhiều lợi ích cho hệ tiêu hóa.

► Khoáng chất: Nước khoáng Lavie có chứa rất nhiều các khoáng chất có lợi với hàm lượng cho phép như: Natri, Canxi, Magie, Kali, Hidrocacbonic,….Những khoáng chất này mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể cũng như sức khỏe con người.

Tìm hiểu về: Lợi ích của những khoáng chất có trong nước khoáng Lavie

► Chất rắn: Bất kỳ loại nước nào cũng có hàm lượng chất rắn nhất định bao gồm các nguyên tố khoáng và kim loại. Những chất rắn này có thể gây ra những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe nếu chiếm hàm lượng lớn. Tuy nhiên nước khoáng Lavie chỉ chứa dưới 500mg chất rắn/lít. Chính vì vậy nên sản phẩm nước khoáng Lavie đảm bảo an toàn đối với sức khỏe con người.

► Các chất hữu cơ: Không chỉ chứa vi sinh vật, khoáng chất có lợi và hàm lượng chất rắn cho phép, nước khoáng Lavie còn chứa các chất hữu cơ như  Fe+ với hàm lượng vừa phải, rất tốt cho hệ tiêu hóa.

Trên đây là những thành phần có chứa trong nước khoáng Lavie. Với thành phần như vậy nên sản phẩm nước khoáng đóng chai này mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể cũng như sức khỏe của người dùng. Tuy nhiên khi có nhu cầu sử dụng, bạn hãy liên hệ với những đại lý nước Lavie uy tín để được cung cấp những sản phẩm chính hãng, đảm bảo có chứa những thành phần như trên.

Tham khảo thêm: Những điều cần lưu ý khi sử dụng nước khoáng Lavie