Hotline đặt nước: 0903.833.422

0283.743.1155

trungchinhvu1984@gmail.com

Tác dụng của nước kiềm Ion với bệnh Gút

Bệnh gút hay còn gọi là gout là một trong những bệnh mà nhiều người gặp phải. Nguyên nhân gây ra bệnh gút chính là do sự dư thừa của axit uric trong cơ thể. Khi axit uric tích tụ quá nhiều trong cơ thể sẽ tạo thành các tinh thể axit uric xuất hiện ở các khớp xương. Các tinh thể này lâu ngày sẽ phá hủy xương khớp, ảnh hưởng đến thận và làm suy giảm chức năng thận. Bệnh nhân bị bệnh gút thường phải chịu đựng những cơn đau khủng khiếp và kéo dài dai dẳng nếu như không được chữa trị. Để giảm các cơn đau do bệnh gút gây ra, các bạn có thể uống thuốc giảm đau. Tuy nhiên trong thuốc giảm đau lại có tính axit nên sẽ tiếp tục làm ảnh hưởng đến khớp. Chính vì vậy, các bạn có thể sử dụng nước kiềm ion để không còn phải chịu đựng những cơn đau do bệnh gút gây ra. Tại sao lại như vậy? Để có được câu trả lời, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tác dụng của nước kiềm Ion với bệnh gút.
 

Tác dụng của nước kiềm Ion với bệnh Gút

Nước kiểm Ion có tác dụng gì với bệnh gút?

Nguyên nhân gây ra bệnh gút chính là dư thừa lượng axit uric trong cơ thể. Chính vì vậy, để có thể chữa trị bệnh gút đơn giản và hiệu quả các bạn chỉ cần trung hòa được axit uric. Để trung hòa axit uric thì bên trong cơ thể cần phải là môi trường kiềm tính. Thực ra thì cơ thể con người vốn là môi trường kiềm tự nhiên nhưng do lối sống sinh hoạt và cách ăn uống hàng ngày nên làm mất đi sự cân bằng độ PH trong cơ thể. Khi cơ thể mất cân bằng độ PH thì sẽ không thể trung hòa axit nên ngoài bệnh gút thì còn có thể gây ra một số bệnh như: viêm, đau và các bệnh về tiêu hóa.

Nước uống là yếu tố chiếm 70% trọng lượng của cơ thể , chính vì vậy các bạn có thể uống nước kiềm Ion-Life hàng ngày để biến môi trường bên trong cơ thể thành kiềm tính và giúp trung hòa lượng axit uric dư thừa. Khi uống nước Kiềm, độ PH trong cơ thể sẽ tăng lên giúp tạo ra môi trường kiềm lý tưởng để trung hòa axit uric hiệu quả. Khi uống nước kiềm Ion, ngoài tạo ra môi trường kiềm bên trong cơ thể thì còn giúp cân bằng các gốc tự do, chống lại quá trình oxy hóa nên giúp cải thiện các vấn đề về đường tiêu hóa, cải thiện làn da, ngăn ngừa ung thư. Ngoài ra, như một bước phòng ngừa bệnh gút lâu dài, các bạn cần phải ăn uống theo chế độ khoa học như: cắt giảm sự tiêu thụ thịt, hải sản, đậu khô, cà phê, trà, nước ngọt, uống aspirin, rượu và bánh mì có chứa nấm men vì những thực phẩm này khá giàu axit uric.

Như vậy các bạn có thể thấy tác dụng của nước kiềm ion đối với việc chữa trị bệnh gút. Và để có thể cải thiện những cơn đau do bệnh gút gây ra, các bạn hãy liên hệ với những đại lý cung cấp sản phẩm nước uống kiềm Ion-Life uy tín để mua được những sản phẩm đảm bảo chất lượng, giúp chữa trị bệnh gút hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể.

Tham khảo thêm: Mua nước kiềm Ion ở đâu?