Hotline đặt nước: 0903.833.422

0283.743.1155

trungchinhvu1984@gmail.com

Tác dụng của nước kiềm Ion – Life với ung thư đại tràng

Ung thư đại tràng là một căn bệnh không hiếm gặp hiện nay. Số ca tử vong do ung thư đại tràng ngày càng tăng cao và nguyên nhân chủ yếu là do: lười vận động, thường xuyên sử dụng những thứ có chứa các chất độc hại như thuốc lá, rượu bia, chất kích thích và ít ăn rau xanh. Bênh cạnh đó, cũng có một số trường hợp bị ung thư đại tràng do di truyền hoặc do đã từng bị viêm loét đại tràng. Để không bị mắc bệnh ung thư đại tràng, các bạn cần phải thường xuyên vận động, nói không hoặc hạn chế với những thứ có chứa chất độc hại, ăn nhiều rau xanh. Bên cạnh đó, các bạn có thể sử dụng nước kiềm Ion – life để ngăn ngừa căn bệnh này. Vậy nước kiềm Ion – life có tác dụng ngăn ngừa ung thư đại tràng như thế nào?
 

Tác dụng của nước kiềm Ion – Life với ung thư đại tràng

Nước kiềm Ion Life giúp ngăn ngừa ung thư đại tràng như thế nào?

Nước kiềm Ion – Life là một loại nước được sản xuất từ công nghệ điện phân của Nhật Bản. Ngoài tính chất kiềm tự nhiên, nước uống Ion - Life còn rất giàu Hydro. Hydro trong nước kiềm Ion – Life có những tác dụng sau:

  • Giúp cân bằng môi trường pH ở những khu vực đại tràng bị lở loét.
  • Giúp tẩy rửa và làm sạch các tế bào loại bỏ các gốc tự do có hại xung quanh màng tế bào.
  • Giúp đào thải các chất độc trong môi trường niêm mạc ra bên ngoài.
  • Giúp tăng cường oxy và các chất dinh dưỡng cho tế bào.

Rất nhiều nhà khoa học nghiên cứu và kiểm nghiệm để tìm ra lợi ích mà nước kiềm Ion – Life mang đến, chẳng hạn như:

  • Nhóm nghiên cứu trường Đại học tổng hợp Gifu University, Nhật Bản đã chứng minh được nước kiềm Ion - Life giúp giảm tình trạng chướng bụng, giảm hiện tượng phì đại manh tràng và làm giảm lượng axit béo chuỗi ngắn.
  • Tiến sĩ Testsuji Hokudou, Bệnh viện quốc gia Ohkura, đại diện cho Ủy ban nước kiềm cũng đã thử nghiệm về nước kiềm Ion – Life và thấy được các bệnh nhân mắc chứng rối loạn tiêu hóa, táo bón, tiêu chảy, những triệu chứng ban đầu của ung thư đại tràng đều được cải thiện nhờ vào nước ion kiềm.

Như vậy, nước kiềm Ion – Life không những có thể ngăn ngừa ung thư đại tràng mà còn có rất nhiều lợi ích khác đối với các cơ quan tiêu hóa. Chính vì thế nên, các bạn hãy sử dụng sản phẩm nước kiềm Ion – Life mỗi ngày đúng cách để giúp cho cơ thể luôn khỏe mạnh.

Tham khảo thêm: Lợi ích của nước kiềm Ion - Life