Hotline đặt nước: 0903.833.422

0283.743.1155

trungchinhvu1984@gmail.com

Sử dụng nước Vĩnh Hảo có ga thế nào là đúng cách?

Ngoài các loại nước tinh khiết, nước kiềm, nước khoáng tự nhiên thì nước khoáng có ga cũng là một trong những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng hiện nay chọn mua và sử dụng, đặc biệt là nước Vĩnh Hảo có ga. Nước khoáng Vĩnh Hảo có ga mang đến nhiều lợi ích trong việc làm đẹp cũng như chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên chỉ khi được sử dụng đúng cách, sản phẩm này mới phát huy được hết những lợi ích vốn có. Vậy sử dụng nước khoáng Vĩnh Hảo có ga thế nào là đúng cách?
 

Sử dụng nước Vĩnh Hảo có ga thế nào là đúng cách?

Cách sử dụng nước khoáng Vĩnh Hảo giúp mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể

Nước khoáng Vĩnh Hảo có ga chứa nhiều thành phần khoáng chất tốt cho cơ thể cũng như sức khỏe của con người như: Magie, Canxi, Kali, Natri,...Vào mùa hè khi cơ thể thoát ra quá nhiều mồ hôi làm mất đi một lượng nước cũng như khoáng chất thì uống nước khoáng Vĩnh Hảo có ga chính là khách để bù đắp và bổ sung năng lượng tốt nhất. Tuy nhiên việc sử dụng nước khoáng Vĩnh Hảo không đúng cách có thể gây ra nhiều những tác hại như: Người đang ăn kiêng, bị phù hoặc cao huyết áp nếu uống quá nhiều nước có ga sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Lý do nước khoáng có ga chứa nhiều natri (muối) mà các bác sĩ thì luôn khuyên những trường hợp trên không nên cung cấp cho cơ thể loại muối này; Có thể gây trướng bụng nếu uống quá nhiều sau bữa ăn. Vậy uống nước Vĩnh Hảo có ga thế nào cho đúng cách để chúng phát huy được hết những lợi ích vốn có?

Nên uống nhiều nước khoáng có ga vào mùa hè hay sau khi vận động mạnh… để bù đắp cho lượng chất khoáng bị mất đi do cơ thể thoát ra nhiều mồ hôi.

► Không nên uống tùy thích vì dễ gây ra những vấn đề như: chướng bụng, viêm kết ruột, làm hỏng và ố răng,...Bạn chỉ nên uống một lượng vừa phải.

► Uống khoảng 250ml nước khoáng Vĩnh Hảo có ga sau 30 - 45 phút của bữa cơm. Thành phần canxi, natri và ma-giê có trong nước khoáng Vĩnh Hảo có ga sẽ kích thích tiêu hóa dễ dàng hơn. Các chất khoáng còn giúp hạn chế cảm giác nặng bụng sau khi rời bàn ăn.

► Không nên uống nước khoáng Vĩnh Hảo có ga thay cho nước lọc mà chỉ nên uống khoảng 500ml mỗi ngày.

Ngoài những vấn đề trên, để nước khoáng Vĩnh Hảo có ga phát huy được hết những lợi ích vốn có, bạn cần liên hệ với những đại lý nước uy tín để được cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng. Hi vọng với những chia sẻ vừa rồi, các bạn đã biết sử dụng nước khoáng Vĩnh Hảo thế nào là đúng cách?

Tham khảo thêm: Lợi ích của nước khoáng Vĩnh Hảo có ga