Hotline đặt nước: 0903.833.422

0283.743.1155

trungchinhvu1984@gmail.com

Quy trình sản xuất và tiêu chuẩn chất lượng của nước Vĩnh Hảo

Với cuộc sống công nghiệp hiện đại ngày nay, các sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình được nhiều cá nhân, gia đình cũng như các công ty, trường học,…lựa chọn mua dùng để tiết kiệm thời gian, công sức đun sôi nước đồng thời đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Chính vì vậy nên ngày càng có nhiều sản phẩm nước đóng chai, đóng bình đến từ các thương hiệu khác nhau được cung cấp. Trong đó, nước khoáng Vĩnh Hảo là thương hiệu đã tạo dựng được uy tín trên thị trường. Vậy quy trình sản xuất và tiêu chuẩn chất lượng của nước khoáng Vĩnh Hảo như thế nào?
 

Quy trình sản xuất và tiêu chuẩn chất lượng của nước khoáng Vĩnh Hảo

Quy trình sản xuất nước khoáng Vĩnh Hảo

Nước khoáng Vĩnh Hảo là sản phẩm được sản xuất bằng nguồn nước khoáng thiên nhiên nằm sâu trong lòng đất có chứa nhiều khoáng chất có lợi cũng như không mong muốn với hàm lượng khác nhau. Sau khi được kiểm định về độ an toàn, nguồn nước này sẽ được dẫn đến bể chứa và sản xuất theo dây chuyền khép kín theo quy trình như sau:

Nước từ bể chứa => thiết bị lọc để loại bỏ kim loại, chất cặn bã cũng như độc hại => hệ thống lọc than hoạt tính để khử màu và mùi => hệ thống trao đổi ion với kích thước siêu nhỏ để cân bằng ion cho nước và loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn => hệ thống tiệt trùng UV để nâng cao chất lượng của nước => màng lọc 0,2μm để loại bỏ hoàn toàn những tạp chất còn sót lại => hệ thống ống dẫn kín để rót vào những cái chai với nhiều mức dung tích khác nhau => cuối cùng là quy trình đóng nắp chai tự động.

Tiêu chuẩn chất lượng của nước khoáng Vĩnh Hảo

Tiêu chuẩn chất lượng của nước khoáng Vĩnh Hảo

Nước khoáng Vĩnh Hảo là thương hiệu được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9002:1994. Chính vì vậy, ngay sau khi mua về người dùng chỉ cần mở nắp là có thể dùng ngay mà không mất quá nhiều thời gian, công sức để đun sôi hay lọc lại nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Tiêu chuẩn chất lượng của nước khoáng Vĩnh Hảo đã được nhiều nhà khoa học kiểm duyệt và khẳng định như sau:

Năm 1919, dược sĩ Gabinel Lambert đã đưa ra nhận xét rằng: nước khoáng Vĩnh Hảo là loại nước khoáng Bicarbonate Natrium, có tính chất tương tự như nước khoáng Vichy hay Vals của Pháp.

► Ngày 30/4/1920, bác sĩ bác sĩ Labill, viện trưởng viện Pasteur Sài gòn cũng có nhận định tương tự

► Đến ngày 18/2/1956, tạp chí Phân tích viện Pasteur khẳng định lại một lần nữa về chất lượng nước khoáng Vĩnh Hảo

► Năm 1988, tiến sĩ Pavel Hoope của Tiệp Khắc đã đưa ra kết luận: nước khoáng Vĩnh Hảo có tổng chất rắn hòa tan là 3,6 gr/lít và thành phần khoáng chất hòa tan tự nhiên giống như nước khoáng Javi-Jako (Tiệp Khắc) và Borjomi (Ukraina).

Chắc hẳn với những chia sẻ trên, bạn đã biết quy trình sản xuất và tiêu chuẩn chất lượng của nước khoáng Vĩnh Hảo là như thế nào? Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với những đại lý cung cấp nước khoáng Vĩnh Hảo uy tín như Nhật Vy chúng tôi để mua được sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe với giá cả hợp lý. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Những khoáng chất có trong nước khoáng Vĩnh Hảo