Hotline đặt nước: 0903.833.422

0283.743.1155

trungchinhvu1984@gmail.com

Quy trình sản xuất nước kiềm Ion – Life

Nước kiềm Ion – Life là một trong những loại nước cung cấp chất điện giải cho cho cơ thể giúp cải thiện các vấn đề về đường ruột, tiêu hóa, ngăn ngừa bệnh tật, phòng chống ung thư, làm đẹp da… Hiện nay, nước kiềm Ion – Life là một trong những sản phẩm nước uống đóng chai được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Vậy quy trình sản xuất nước kiềm Ion – Life được diễn ra như thế nào, có đạt tiêu chuẩn về chất lượng cũng như an toàn với người dùng không?
 

Quy trình sản xuất nước kiềm Ion – Life

Quy trình sản xuất nước kiềm Ion – Life được diễn ra như thế nào?

Nước kiềm Ion – Life là một trong những sản phẩm nước uống được công ty Hoàng Minh sản xuất dựa trên công nghệ điện phân tiên tiến của Nhật Bản. Quy trình sản xuất nước kiềm Ion – Life diễn ra như sau:

  • Nguồn nước được sử dụng để sản xuất ra sản phẩm nước kiềm Ion – Life sẽ được xử lý sạch theo quy trình đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Dù đã qua xử lý nhưng nguồn nước này vẫn giữ lại được hàm lượng chất khoàng hòa tan trong nước.
  • Sau khi nguồn nước được xử lý xong sẽ được đưa đến máy điện phân. Máy điện phân sẽ làm các ion trong nước di chuyển về hai cực. Các ion âm sẽ di chuyển về cực dương của máy điện phân và các ion dương sẽ di chuyển về cực âm. Giữa hai cực của máy điện phân có một lớp màng ngăn đặc biệt giúp ngăn cản sự di chuyển của ion. Sau khi kết thúc quá trình điện phân, ở tại cực dương sẽ thu được các ion có tính axit còn cực âm sẽ thu được nước có chứa các ion có tính kiềm.
  • Bước cuối cùng trong quy trình sản xuất nước kiềm Ion – Life chính là đóng chai. Nước được sử dụng để tạo thành sản phẩm nước kiềm ion – Life chính là nguồn nước có chứa các ion mang tính kiềm ở cực âm. Còn nguồn nước có chứa các ion có tính axit ở cực dương sẽ được sử dụng trong các ngành y tế.

Sản phẩm nước kiềm Ion – Life được Cục VSATTP- Bộ Y tế công nhận thực phẩm đặc biệt, phù hợp với các quy định hiện hành về chất lượng VSATTP. Nước uống Ion – Life mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể của con người sau khi trải qua quy trình sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng. Nếu như các bạn có nhu cầu sử dụng nước kiềm Ion – Life hãy liên hệ với đại lý nước Nhật Vy để được cung cấp và giao hàng tận nơi nhanh chóng nhất. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Lợi ích của nước kiềm Ion – Life