Hotline đặt nước: 0903.833.422

0283.743.1155

trungchinhvu1984@gmail.com

Quy trình sản xuất nước khoáng Lavie

Ngày nay thay vì sử dụng đun sôi nước để uống hàng ngày thì nhiều người thường mua các sản phẩm nước đóng chai, đóng bình sẵn vì tính tiện dụng của nó. Trong những sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình có mặt trên thị trường thì nước khoáng Lavie được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng, độ an toàn và lợi ích mang đến cho sức khỏe của con người. Chính vì vậy mà nước khoáng Lavie ngày càng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn và mua dùng hàng ngày. Vậy thì các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem quy trình sản xuất nước khoáng Lavie được diễn ra như thế nào?
 

Quy trình sản xuất nước khoáng Lavie

Quy trình sản xuất nước khoáng Lavie đạt tiêu chuẩn

Nguồn nước được sử dụng để sản xuất ra nước khoáng Lavie chất lượng tinh khiết thường là nguồn nước khoáng thiên nhiên ở Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên và Khánh Hậu, Tân An, Long An. Để có thể sản xuất ra các sản phẩm nước khoáng Lavie đóng chai, đóng bình đạt tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn và mang đến nhiều lợi ích cho người dùng thì các đơn vị sản xuất phải kiểm định chất lượng của nước sau đó thực hiện đúng theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt như sau:

  • Giai đoạn 1: Bơm nước vào bể chứa. Ngay sau khi nước được bơm vào bể chứa thì các kim loại lơ lửng gây hại sẽ được xử lý bằng các phương pháp tách lọc và sử dụng các hoạt chất đông tụ.
  • Giai đoạn 2: Lọc nước. Sau khi những kim loại trong nước được xử lý thì nguồn nước trong bể chứa sẽ được lọc qua một hệ thống bao gồm các lớp cát thạch anh, than hoạt tính…. Sau khi trải qua giai đoạn này, các chất gây ô nhiễm bị hòa tan trong nước cũng như các chất rắn lơ lửng sẽ được lọc sạch nên nước sẽ có mùi vị và màu sắc hoàn toàn khác.
  • Giai đoạn 3: Xử lý nước qua hệ thống vi lọc: Nguồn nước sau khi được lọc thô sẽ được lọc lại một lần nữa qua hệ thống vi lọc 1,45÷1μm. Ở giai đoạn này, những thành phần lơ lửng độc hại có kích thước siêu nhỏ sẽ được xử lý.
  • Giai đoạn 4: Tiệt trùng. Bằng hệ thống tiệt trùng UV, toàn bộ vi khuẩn, vi sinh vật trong nước sẽ được xử lý và nguồn nước sẽ được dẫn qua màng lọc 0,2 μm và đưa vào bể chứa nước đã qua xử lý.
  • Giai đoạn 5: Tạo thành phẩm. Sau khi đã qua các quy trình xử lý, nước khoáng Lavie từ bể chứa sẽ được bơm lên máy rót với tốc độ cực kỳ lớn để đóng bình, dán nhãn tự động.

Các bạn có thể thấy quy trình sản xuất nước khoáng Lavie đạt tiêu chuẩn phải trải qua rất nhiều giai đoạn. Tuy nhiên cùng với nhu cầu sử dụng nước khoáng Lavie ngày càng trở nên phổ biến như hiện nay thì có rất nhiều cơ sở nhỏ lẻ chuyên sản xuất nước khoáng Lavie giả, nhái, kém chất lượng và không theo đúng quy trình tiêu chuẩn nên gây ra nhiều vấn đề cho sức khỏe của người tiêu dùng. Chính vì vậy, các bạn hãy liên hệ với những đại lý cung cấp nước khoáng Lavie uy tín để mua được những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể và sức khỏe của mình.

Tham khảo thêmUống nước khoáng Lavie thế nào cho đúng cách?