Hotline đặt nước: 0903.833.422

0283.743.1155

trungchinhvu1984@gmail.com

Phân biệt nước uống Bidrico thật và giả

Nước Bidrico là một trong những sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình sẵn được nhiều cá nhân, hộ gia đình cũng như các công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện,..lựa chọn mua dùng vì mang đến tính tiện lợi cao. Sau khi mua nước Bidrico về, bạn chỉ cần mở nắp ra là có thể sử dụng ngay mà không cần phải tốn thời gian, công sức để đun sôi hay lọc lại. Chính vì vậy nên nhu cầu mua dùng nước uống Bidrico ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao. Tuy nhiên lợi dụng điều này, một số đại lý đã lấy nước từ các cơ sở sản xuất hàng giả, hàng nhái để cung cấp cho khách hàng của mình nhằm mục đích thu lợi nhuận cao. Chính vì vậy bạn cần phải biết cách phân biệt nước uống Bidrico thật và giả để không mua phải những sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, gây hại cho sức khỏe của người dùng.
 

Phân biệt nước uống Bidrico thật và giả

Cách phân biệt nước uống Bidrico thật và giả như thế nào?

Nước uống Bidrico chính hãng được sản xuất bằng dây chuyền máy móc hiện đại với quy trình tiêu chuẩn, tiệt trùng tia cực tím, xử lý bằng ozone qua công nghệ thẩm thấu ngược của Hoa Kỳ, nên tuyệt đối an toàn và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên nếu mua phải hàng giả sẽ gây ra một số vấn đề cho sức khỏe đặc biệt là các bệnh về đường ruột. Vậy nên khi có nhu cầu mua dùng nước uống tinh khiết Bidrico, bạn có thể phân biệt hàng giả hàng thật theo cách sau:

 Dựa vào tem, nhãn dán: Những sản phẩm nước Bidrico thật, chính hãng sẽ được dán tem màu xanh biểu tượng của Bidrico và có màng co màu trắng được niêm phong bằng công nghệ hiện đại nên không có vết keo và không bị nhăn nhó. Còn những sản phẩm nước uống Bidrico giải thì thường có tem na ná như hàng thật nhưng phần màng co thường bị nhăn nhó hoặc bị phai màu do được lấy từ sản phẩm chính hãng để dán lại. Bên cạnh đó, nơi màng co sẽ của nước Bidrico giả sẽ có vết của keo dán.

► Dựa vào mùi vị: Nước Bidrico là một trong những sản phẩm thuộc dòng nước tinh khiết nên ngoài thành phần H2 và 02 ra thì không có chứa bất kỳ khoáng chất đặc biệt nào. Chính vì vậy nên nước uống Bidrico sẽ không có vị lợ như nước khoáng. Ngoài ra được sản xuất với quy trình tiêu chuẩn nên các vi khuẩn trong nước Bidrico chính hãng cũng được loại bỏ hoàn toàn nên khi uống sẽ không có vị tanh nồng hay mùi lạ của nước tự nhiên chưa qua xử lý.

Dựa vào màu sắc: Nước tinh khiết Bidrico thật, chính hãng sẽ trong suốt mà không bị đục như nước giả chưa được qua xử lý để cải thiện về màu sắc.

Trên đây là cách để phân biệt nước uống Bidrico thật và giả mà bạn có thể tham khảo và áp dụng thực tế. Ngoài ra để chắc chắn hơn về sản phẩm mình mua là hàng thật, hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe thì bạn hãy liên hệ với đại lý cung cấp nước uống Bidrico uy tín, có số điện thoại liên hệ và địa chỉ rõ ràng.

Tham khảo thêm: Lợi ích của nước Bidrico đối với sức khỏe