Hotline đặt nước: 0903.833.422

0283.743.1155

trungchinhvu1984@gmail.com

Phân biệt nước khoáng Lavie đóng bình thật và giả

Nước khoáng Lavie là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn và mua dùng hàng ngày. Hiện nay trên thị trường, nước khoáng Lavie được bày bán với nhiều thể tích khác nhau phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng như: 350ml, 500ml, 1L, 5L, 19L, 20L,… Trong đó, sản phẩm nước khoáng Lavie đóng bình được nhiều hộ gia đình cũng như các doanh nghiệp lựa chọn và mua dùng. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế hiện nay, các công ty, doanh nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều và nhu cầu sử dụng sản phẩm nước uống Lavie đóng bình cũng ngày càng phổ biến và tăng cao. Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó, nhiều đại lý đã triển khai phân phối và cung cấp sản phẩm nước khoáng Lavie đóng bình. Tuy nhiên lợi dụng nhu cầu sử dụng nước khoáng Lavie đóng bình của người tiêu dùng, nhiều cơ sở sản xuất nhỏ lẻ chuyên cung cấp hàng giả, hàng nhái không đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe của con người cũng ngày càng xuất hiện nhiều. Vậy làm sao để phân biệt được nước khoáng Lavie đóng bình thật và giả?
 

Phân biệt nước khoáng Lavie đóng bình thật và giả

Cách phân biệt nước khoáng Lavie đóng bình thật và giả

Nước khoáng Lavie đóng bình thật có chứa nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể như: Natri, Magie, Natri, Kali,… các khoáng chất này mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể và sức khỏe con người. Còn những sản phẩm nước khoáng Lavie đóng bình hàng giả, hàng nhái do các cơ sở nhỏ lẻ, kém tuy tín sản xuất không những không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mà còn có thể gây ra nhiều vấn đề ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Chính vì vậy khi mua hàng, các bạn cần phải biết cách phân biệt nước khoáng Lavie đóng bình thật và giả.

  • Nước khoáng Lavie đóng bình được sản xuất từ nguồn nước khoáng thiên nhiên đã qua kiểm định theo quy trình tiêu chuẩn. Theo đó nguồn nước sẽ được xử lí bằng công nghệ hiện đại để loại bỏ bụi bẩn, chất cặn bã, các loại vi khuẩn độc hại… sau đó được đóng bình ngay tại chỗ. Chính vì vậy, những sản phẩm nước khoáng Lavie đóng bình thật đảm bảo sạch, chất lượng và có mùi hương dịu nhẹ của nước khoáng thiên nhiên. Ngoài ra, vì có chứa hàm lượng các khoáng chất nên khi uống nước khoáng Lavie đóng bình thật sẽ có vị lợ.
  • Được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại nên sản phẩm nước khoáng Lavie đóng bình thật sẽ có bao bì chắc chắn, đẹp mắt. Các sản phẩm nước khoáng Lavie đóng bình thật sẽ được gi rõ các thông tin về: nguồn nước sản xuất, công nghệ sản xuất, hàm lượng khoáng chất, tiêu chuẩn kiểm nghiệm,… trên bao bì.
  • Ngoài ra, các bạn còn có thể phân biệt đâu là nước khoáng Lavie thật, đâu là giả bằng cách quan sát tem và bao bì. Các sản phẩm nước khoáng Lavie đóng bình thật thường được dán nhãn bằng công nghệ dán bằng nhiệt nên sẽ không bị bong tróc và khi tháo lớp nhãn dán ra thì không thấy có keo dính.

Với cách phân biệt nước khoáng Lavie đóng bình thật và giả mà chúng tôi vừa chia sẻ, hi vọng sẽ giúp các bạn biết cách để chọn mua được những sản phẩm nước khoáng Lavie đóng bình thật cho gia đình, công ty mình sử dụng. Bên cạnh đó, các bạn còn có thể đến với những đại lý cung cấp nước khoáng Lavie uy tín để mua được những sản phẩm đảm bảo chất lượng!