Hotline đặt nước: 0903.833.422

0283.743.1155

trungchinhvu1984@gmail.com

Nước khoáng Vĩnh Hảo có những lợi ích gì?

Nước khoáng Vĩnh Hảo không giống như các sản phẩm nước khoáng khác trên thị trường vì ngoài chứa các khoáng chất có hàm lượng nhẹ như Natri, Kali, Magie… thì nước khoãng Vĩnh Hảo còn chứa hàm lượng chất bicarbonata và antacid. Bên cạnh đó, hãng nước khoáng Vĩnh Hảo cũng triển khai cung cấp hai dòng sản phẩm nước khoáng không có ga và nước khoáng có ga để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Vậy thì so với các loại nước khoáng khác trên thị trường thì nước khoáng Vĩnh Hảo có những lợi ích gì?
 

Nước khoáng Vĩnh Hảo có những lợi ích gì?

Những lợi ích của nước khoáng Vĩnh Hảo

Cũng giống như những loại nước khoáng khác, nước khoáng Vĩnh Hảo cũng mang đến rất nhiều lợi ích cho cơ thể và sức khỏe của người sử dụng, cụ thể như:

  • Giúp giảm cân: Nếu như các bạn có phương pháp uống nước đúng cách kết hợp cùng chế độ ăn uống, luyện tập thể dục thể thao hàng ngày khoa học thì bạn sẽ giảm cân nhanh chóng và hiệu quả.
  • Bổ sung khoáng chất và năng lượng mỗi ngày: Như đã nói, trong nước khoáng Vĩnh Hảo có chứa các khoáng chất có hàm lượng nhẹ nên cơ thể bạn sẽ được cung cấp Canxi, Natri, Kali.. mỗi ngày để bạn có năng lượng làm việc. Đặc biệt, khi các bạn vận động nhiều lượng mồ hơi thoát ra lớn thì sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo sẽ giúp cơ thể bạn bù đắp được lượng nước tương đương giúp cơ thể luôn khỏe mạnh.
  • Hỗ trợ quá trình hấp thụ dinh dưỡng: Thành phần Bicarbonate là một trong những chất giúp tạo ra môi trường thuận lợi cho các enzym trong hệ tiêu hóa hoạt động. Chính vì vậy, có thể bạn sẽ dễ dàng hấp thụ chất dinh dưỡng. Bên cạnh đó thành phần Bicarbonate còn giúp tăng độ Ph, trung hòa axit trong dạ dày là giảm các triệu chứng bất thường của hệ tiêu hóa.
  • Giải tỏa căng thẳng: Thành phần Magie có trong nước khoáng Vĩnh Hảo sẽ giúp cho dây thần kinh dãn ra, hạn chế được tình trạng đau đầu, mệt mỏi, căng thẳng giúp cho tinh thần của bạn phấn chấn hơn.
  • Làm đẹp da: Uống nhiều nước khoáng Vĩnh Hảo sẽ giúp cho làn da của bạn trở nên căng mọng và sáng mịn vì làn da được cung cấp đầy đủ những chất khoáng cần thiết thay vì bạn phải sử dụng các sản phẩm xịt khoáng.

Vậy thì mỗi khi đi ra đường, các bạn hãy luôn mang theo một chai nước khoáng Vĩnh Hão 350ml nhỏ gọn và tiện lợi để cung cấp nước bất cứ khi nào cơ thể cần. Nếu như các bạn có nhu cầu sử dụng các sản phẩm nước khoáng đóng chai hay nước khoáng đóng bình Vĩnh Hảo thì hãy liên hệ với đại lý nước Nhật Vy để được phục vụ tận tình và giao nước tận nơi nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Cung cấp nước khoáng Vĩnh Hảo tại quận 2 quận 9 TPHCM