Hotline đặt nước: 0903.833.422

0283.743.1155

trungchinhvu1984@gmail.com

Nước khoáng Vĩnh Hảo có ga

Nước khoáng Vĩnh Hảo là một trong những sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình được nhiều người lựa chọn và sử dụng hiện nay. Có mặt trên thị trường trong nhiều năm qua, nước khoáng Vĩnh Hảo được sản xuất với nhiều loại sản phẩm khác nhau như: nước khoáng Vĩnh Hảo đóng chai, nước khoáng Vĩnh Hảo đóng bình, nước tinh khiết Vĩnh Hảo Vihawa, nước Vĩnh Hảo có ga với nhiều thể tích khác nhau nhằm phục vụ cho nhu cầu đa dạng của người dùng. Nước khoáng Vĩnh Hảo có ga là một trong những sản phẩm khác biệt vì không chỉ mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe mà còn có hương vị đặc biệt. Tuy nhiên để nước khoáng có ga phát huy được hết hiệu quả, các bạn cần phải biết cách sử dụng.
 

Nước khoáng Vĩnh Hảo có ga

Sử dụng nước khoáng Vĩnh Hảo có ga như thế nào cho đúng cách?

Bản chất của nước khoáng tinh khiết Vĩnh Hảo là loại nước uống có chứa hàm lượng cho phép các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như: Canxi, Natri, Magie, kali,… và còn có chứa thành phần Bicarbonate (HCO3-) mà không phải loại nước uống nào cũng có. Với nước khoáng Vĩnh Hảo có ga thì đặc biệt chứa hàm lượng cao thành phần Bicarbonate và chứa các vi lượng có tác dụng tốt cho sức khỏe như: Calcium, Magnesium, Potassium, Acid Silic (H2SiO3),…. Tuy nhiên để nước khoáng Vĩnh Hảo có ga phát huy được hết hiệu quả, các bạn cần phải sử dụng đúng cách:

  • Nước khoáng Vĩnh Hảo có ga rất tốt cho những người bị mất nước, những người thường xuyên luyện tập thể thao với cường độ lớn,..
  • Không thích hợp cho những người bị huyết áo cao vì nước khoáng có ga chứa hàm lượng muối Natri cao.
  • Nên sử dụng nước khoáng có ga vào mùa hè khi trời nắng nóng khiến cơ thể ra nhiều mồ hôi.
  • Không nên sử dụng nước khoáng Vĩnh Hảo có ga để uống hàng ngày vì thành phần bicarabonate hàm lượng cao trong nước sẽ làm bạn bị trướng bụng hoặc gây ra chứng viêm ruột kết ở những người có cơ địa nhạy cảm.
  • Sử dụng nước khoáng Vĩnh Hảo có ga với lượng vừa phải trong bữa ăn giúp dễ dàng tiêu hóa, hạn chế cảm giác nặng bụng sau khi rời bàn ăn.
  • Nước khoáng Vĩnh Hảo có ga giúp cung cấp canxi cho phụ nữ có thai và phòng chống chứng loãng xương.
  • Nước khoáng là mỹ phẩm dưỡng da tự nhiên và đa năng mang lại hiệu quả cao nhưng lại cực rẻ tiền.

Ngoài sử dụng đúng cách, các bạn nên liên hệ với những đại lý cung cấp cấp nước sạch chính hãng để mua được những sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo có ga đảm bảo chất lượng, an toàn để mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Tham khảo thêm: Lợi ích của nước khoáng Vĩnh Hảo có ga