Hotline đặt nước: 0903.833.422

0283.743.1155

trungchinhvu1984@gmail.com

Nước khoáng Vĩnh Hảo có ga có tốt không?

Nước khoáng Vĩnh Hảo là một trong những sản phẩm đã có mặt trên thị trường suốt hơn 80 năm qua và được nhiều người tiêu dùng chọn mua. Nước Vĩnh Hảo chia thành hai loại, loại có ga và không ga. Nước khoáng Vĩnh Hảo không ga mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe như: bù đắp nước và cung cấp khoáng chất cho cơ thể, cải thiện các vấn đề về tiêu hóa, làm sáng da,....Vậy nước khoáng Vĩnh Hảo có ga có tốt không?
 

Nước khoáng Vĩnh Hảo có ga có tốt không?

Nước khoáng Vĩnh Hảo có ga tốt hay không?

Nước khoáng Vĩnh Hảo có ga là sản phẩm được sản xuất từ nguồn nước khoáng thiên nhiên nằm sâu trong lòng đất. Cũng giống như nước Vĩnh Hảo không ga, nước Vĩnh Hảo có ga chứa hàm lượng cho phép những khoáng chất cần thiết cho cơ thể như: Natri, Canxi, Kali, Magie, Bicarbonate,....Tuy nhiên nước khoáng Vĩnh Hảo có ga chứa thành phần Bicarbonate gấp 2 - 3 lần so với sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo thông thường. Cũng chính vì vậy khi uống nước khoáng Vĩnh Hảo có ga, người dùng sẽ cảm thấy sảng khoái hơn rất nhiều. Vậy sản phẩm này có tốt không? Nước khoáng Vĩnh Hảo có ga mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể cũng như sức khỏe của người dùng, cụ thể như sau:

Cung cấp lượng muối khoáng cần thiết cho người uống, khiến bạn cảm thấy khỏe và sảng khoái.

► Công dụng giải khát nhanh và tốt hơn những loại nước suối thường.

► Với lượng ga vừa đủ có trong nước khoáng sẽ giúp bạn dễ tiêu hóa hơn, giải phóng lượng hơi thừa trong dạ dày. 

► Sản phẩm nước khoáng có ga chứa nhiều khoáng chất và bicarbonate có tác dụng thanh lọc cơ thể, làm sạch bộ máy tiêu hóa, giúp thanh khiết làn da.

► Giúp giải độc tố tích tụ ở dạ dày, gan đồng thời giúp nhuận tràng trị trướng bụng.

► Hàm lượng canxi có trong nước khoáng có ga giúp xương chắc khỏe và răng sáng bóng.

► Nước khoáng có ga có ít đường và nhiều khoáng chất nên rất tốt cho tim mạch, huyết áp.

► Ngoài ra, nước khoáng Vĩnh Hảo có ga còn hỗ trợ cho việc làm đẹp của chị em cực kỳ hiệu quả: giảm cân, làm trắng da, se khít lỗ chân lông, trị mụn,....

Với những lợi ích trên, chắc hẳn bạn đã biết nước khoáng Vĩnh Hảo có ga tốt hay không? Tuy nhiên thay vì uống 02 lít mỗi ngày, bạn chỉ nên sử dụng khoảng 500ml nước khoáng có ga. Bên cạnh đó, bạn hãy liên hệ với những đại lý nước khoáng uy tín để mua được những sản phẩm chất lượng, sử dụng đúng cách để giúp nước khoáng Vĩnh Hảo có ga phát huy hết những lợi ích vốn có.

Tham khảo thêm: Những điều cần lưu ý khi sử dụng nước khoáng Vĩnh Hảo có ga