Hotline đặt nước: 0903.833.422

0283.743.1155

trungchinhvu1984@gmail.com

Nước khoáng Bidrico khác nước tinh khiết Bidrico thế nào?

Bidrico là một thương hiệu nước uống đa dạng như: nước ngọt, nước đóng chai, nước yến,….Được thành lập hơn 25 năm, các sản phẩm nước uống Bidrico ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng, đặc biệt là nước uống đóng chai. Hiện nay nước uống đóng chai cũng có rất nhiều loại nhưng được ưa chuộng nhiều nhất là nước khoáng và nước tinh khiết. Vậy nước khoáng Bidrico khác nước tinh khiết Bidrico thế nào? Hãy cùng Nhật Vy tìm hiểu trong bài viết này.
 

Nước khoáng Bidrico khác nước tinh khiết Bidrico thế nào?

Nước tinh khiết và nước khoáng Bidrico là gì?

Nước tinh khiết Bidrico là loại nước sạch, đã được lọc, tiệt trùng, xử lý qua nhiều bước gắt gao như: Tiệt trùng bằng tia cực tím, xử lý bằng Ozone qua hệ thống thẩm thấu nước của Hoa Kỳ,…đảm bảo độ tinh khiết và vô trùng tuyệt đối.

Nước khoáng Bidrico cũng trải qua các bước khử trùng như trên nhưng trong nước có bổ sung thêm các thành phần khoáng chất có lợi cho cơ thể như: Canxi, magie, natri,… ở một lượng vừa phải cho cơ thể.

Nên uống nước tinh khiết Bidrico hay nước khoáng Bidrico?

Tùy vào từng đối tượng và trường hợp mà nên lựa chọn nước khoáng hoặc nước tinh khiết. Không nên sử dụng một loại nước liên tục và quá nhiều vì mỗi loại nước sẽ có những công dụng khác nhau.

- Nước tinh khiết: Được dùng để giải khát và có thể sử dụng trong nấu ăn, pha sữa cho trẻ,….Tuy nhiên trong loại nước này lại thiếu các chất cần thiết cho cơ thể. Không thể chắc chắn rằng trong một ngày chúng ta có thể bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng và khoáng chất thiết yếu trong thức ăn. Vì thế nếu chỉ dùng nước tinh khiết trong thời gian dài có thể khiến cơ thể thiếu đi các khoáng chất cần thiết.

- Nước khoáng: Vì nước khoáng Bidrico chứa các loại khoáng chất cần thiết nên những người thường xuyên luyện tập thể thao, thường xuyên đổ mồ hôi, người bị tiêu chảy nên sử dụng loại nước này. Những người có chức năng thận không tốt thì nên hạn chế sử dụng nước khoáng, đặc biệt là trẻ nhỏ. Trẻ em dùng nhiều nước khoáng có thể ảnh hưởng đến thận. Tuyệt đối không nên dùng nước khoáng để pha sữa.

Qua những thông tin mà Nhật Vy chia sẻ ở trên hi vọng rằng các bạn đã biết cách sử dụng nước khoáng và nước tinh khiết Bidrico sao cho đúng và an toàn cho cơ thể.

Tham khảo thêm: Nước Bidrico có tốt cho sức khỏe không?