Hotline đặt nước: 0903.833.422

0283.743.1155

trungchinhvu1984@gmail.com

Nước đóng bình 20L loại nào đảm bảo chất lượng?

Nước uống đóng bình 20L là sản phẩm được nhiều hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện lựa chọn mua dùng vì vừa đáp ứng được cho nhu cầu lớn về nước uống, vừa giúp tiết kiệm thời gian, công sức đun sôi hay lọc nước mà vừa an toàn cho sức khỏe. Chính vì vậy nhu cầu mua dùng nước uống đóng bình 20L ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nước  đóng bình đến từ các thương hiệu khác nhau được triển khai cung cấp. Vậy nước đóng bình 20L loại nào đảm bảo chất lượng?
 

Nước đóng bình 20L loại nào đảm bảo chất lượng?

Nước uống đóng bình 20L hiện nay loại nào đảm bảo chất lượng?

Nếu đang có nhu cầu mua dùng nước đóng bình 20L nhưng vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau được cung cấp nên bạn không biết loại nào tốt thì hãy cùng tham khảo và lựa chọn một trong những sản phẩm sau:

Nước khoáng Lavie bình 19L, 20L: Nước khoáng Lavie là sản phẩm được sản xuất từ nguồn nước khoáng thiên nhiên nằm sâu trong lòng đất bằng máy móc, thiết bị hiện đại theo quy trình tiêu chuẩn. Sản phẩm này có chứa hàm lượng cho phép các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như: Natri, Canxi, Magie, Kali,…và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như: cung cấp nước, bổ sung năng lượng cho cơ thể; hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật hiệu quả; giúp làm đẹp dáng, đẹp da,….

► Nước khoáng Vĩnh Hảo 20L: Cũng là sản phẩm được sản xuất từ nguồn nước khoáng thiên nhiên nằm sâu trong lòng đất bằng máy móc, dây chuyền thiết bị hiện đại và theo quy trình chuẩn nên nước khoáng Vĩnh Hảo có chứa hàm lượng cho phép các khoáng chất cần thiết cho cơ thể và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe như nước khoáng Lavie. Tuy nhiên nước khoáng Vĩnh Hảo còn có chứa thành phần Bicarbonate và acid giúp cải thiện các vấn đề về tiêu hóa cực kì hiệu quả.

► Nước tinh khiết Vĩnh Hảo Vihawa bình 20L: Là một trong những sản phẩm của thương hiệu nước khoáng Vĩnh Hảo, nước tinh khiết Vihawa cũng rất đảm bảo chất lượng, an toàn và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Tuy không chứa bất kỳ thành phần đặc biệt nào nhưng nước tinh khiết Vĩnh Hảo Vihawa giúp cung cấp nước cho cơ thể, phòng ngừa bệnh tật hiệu quả, giúp làm đẹp dáng, đẹp da,….

► Nước kiềm i-on Life bình 19L, 20L: Nước kiềm Ion Life là sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ điện phân hiện đại đến từ Nhật Bản. Được cấu tạo bởi những cụm phân tử nước nhỏ mịn, có tính kiềm tự nhiên và thành phần Hydro hoạt tính cao, nước I-on Life có thể giúp cải thiện các vấn đề hệ tiêu hóa gặp phải như: ợ hơi, đầy bụng, khó tiêu; có khả năng chống lại các gốc tự do, chống lão hóa hiệu quả,….

Trên đây là những sản phẩm nước uống bình 20L đảm bảo chất lượng mà bạn có thể lựa chọn mua và sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên bạn hãy liên hệ với những đại lý cung cấp nước uy tín để mua được những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng với giá rẻ.

Tham khảo thêm: Nước đóng bình có an toàn cho sức khỏe không?