Hotline đặt nước: 0903.833.422

0283.743.1155

trungchinhvu1984@gmail.com

Nước cung cấp khoáng chất cho cơ thể

Nước và khoáng chất là hai yếu tố đóng vai trò quan trọng không thể thiếu với cơ thể con người. Các bạn có thể cung cấp nước và khoáng chất cho cơ thể bằng nhiều cách khác nhau nhưng nếu như các bạn muốn vừa cung cấp nước, vừa cung cấp khoáng chất cho cơ thể cùng một lúc thì các bạn có thể sử dụng các sản phẩm nước khoáng. Tuy nhiên nếu các bạn không biết uống nước làm sao cho đúng cách để cung cấp lượng nước và khoáng chất cần thiết cho cơ thể thì càng dễ bị mất khoáng chất dẫn đến tình trạng mệt mỏi. Vậy các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách uống nước cung cấp khoáng chất cho cơ thể hiệu quả.
 

nuoc-cung-cap-khoang-chat-cho-co-the

Cách uống nước cung cấp khoáng chất cho cơ thể hiệu quả

Cũng như nước, khoáng chất đóng vai trò rất quan trọng đối với cơ thể. Việc thiếu hụt khoáng chất sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như mọi hoạt động của cơ thể. Những khoáng chất mà cơ thể cần được chia thành hai nhóm chính đó là: Các khoáng chất đại lượng như: calcium, magnesium, ... và các khoáng chất vi lượng như: đồng, kẽm, ... Hằng ngày, các bạn cung cấp khoáng chất cho cơ thể bằng cách ăn những loại thực phẩm khác nhau như hoa quả, rau xanh, thịt các loại động vật và cách đơn giản nhất là uống nước. Tuy nhiên các bạn phải biết cách uống nước giúp cung cấp khoáng chất cho cơ thể hợp lý và hiệu quả.

Trước tiên tùy thuộc vào điều kiện thời tiết, mức độ hoạt động và thể trạng của từng người mà các bạn sẽ uống khoảng 1,5 – 2,5 lít nước mỗi ngày. Các bạn cần phải phân chia lượng nước cơ thể mỗi ngày và uống theo từng thời điểm cụ thể chứ không nên đợi khi khát mới uống hay khi nhớ ra rồi mới uống thật nhiều một lúc. Đồng thời nên sử dụng kết hợp các sản phẩm nước uống tinh khiết và nước khoáng Lavie hay nước khoáng Vĩnh Hảo thay vì chỉ sử dụng một loại nước trong thời gian dài. Lý do là vì nếu như các bạn uống quá nhiều một loại nước tinh khiết thì sẽ không thể cung cấp các khoáng chất cần thiết cho cơ thể vì bên trong nước tinh khiết chứa rất ít thành phần chất khoáng. Thậm chí nếu uống nhiều nước tinh khiết, cơ thể bạn sẽ phải hoạt động nhiều để thải bớt lượng nước dư thừa và các khoáng chất trong cơ thể theo đó sẽ đi ra ngoài và bị hao hụt.

Có thể bạn chưa biết: Công dụng chữa bệnh của nước tinh khiết

Tóm lại, các bạn có thể bổ sung nước và khoáng chất cho cơ thể đồng thời cùng lúc bằng cách sử dụng những sản phẩm nước khoáng có chứa hàm lượng cho phép các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như: Canxi, Natri, Magie, Kali,…kết hợp cùng với việc sử dụng nước tinh khiết để cơ thể luôn khỏe mạnh.