Hotline đặt nước: 0903.833.422

0283.743.1155

trungchinhvu1984@gmail.com

Những tính chất của nước kiềm ion Life

Hiện nay, các sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình được người dùng chọn mua và sử dụng để không phải mất quá nhiều thời gian đun sôi hay lọc nước mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng không ngừng tăng cao của người dùng, các sản phẩm nước đóng chai, đóng bình cung cấp trên thị trường cũng ngày càng đa dạng về thương hiệu, thể tích cũng như dòng sản phẩm. Nước kiềm ion Life là một trong những thương hiệu nước uống, được sản xuất bằng công nghệ điện phân hiện đại đến từ Nhật Bản. So với những sản phẩm nước uống đóng chai khác, nước kiềm ion Life cũng có những tính chất rất đặc biệt. Hãy cùng Nhật Vy tìm hiểu xem, những tính chất của nước kiềm ion Life là gì?
 

Những tính chất của nước kiềm ion Life
 

Những tính chất nổi bật của nước kiềm ion Life là gì?

Nước được kiềm hóa với độ pH khác nhau: Sau khi được xử lý bằng công nghệ điện phân hiện đại đến từ Nhật Bản, nước kiềm được tạo ra có thể có độ pH lớn nhỏ khác nhau từ 5,5 - 11 pH. Trong đó nước uống được kiềm hóa sẽ có pH từ 8.5 - 9.5 giúp dung hòa bớt lượng acid dư thừa trong đường ruột, duy trì pH máu ở trạng thái kiềm nhẹ ~ 7.35.

► Nước kiềm có giá trị ORP âm: ORP là cụm viết tắt của oxidation-reduction potential - chỉ số đo khả năng khử các gốc oxy hóa. Giá trị ORP càng âm thì khả năng khử oxy hóa càng cao. Như vậy, nước kiềm có khả năng khử và chống lại quá trình oxy hóa, giúp tăng sức đề kháng cho các tế bào và chống lại quá trình lão hóa hiệu quả.

► Nước kiềm có các cụm phân tử nước nhỏ li ti: 1 cụm phân tử nước kiềm ion có chứa từ 5 - 6 phân tử nước. Với tính chất này, nước kiềm có thể nhanh chóng thẩm thấu vào bên trong các tế bào, giúp tăng vận tốc lưu thông máu, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, bài tiết để cơ thể luôn khỏe mạnh và không thấy bị nặng bụng khi uống nước.

► Có chứa hàm lượng cho phép các khoáng kiềm phong phú: Nguồn nước được sử dụng để sản xuất ra nước kiềm là nguồn nước khoáng thiên nhiên, có chứa 1 hàm lượng nhất định các khoáng chất hòa tan cần thiết cho cơ thể như Ca, Mg, Na và K.. Sau khi được xử lý, những khoáng chất này được giữ lại ở hàm lượng cho phép.

Với những tính chất tốt như trên, nước kiềm ion Life mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể cũng như sức khỏe của người dùng. Tuy nhiên khi có nhu cầu sử dụng nước kiềm ion Life, người dùng nên liên hệ với những đại lý nước uy tín có được những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe.

Tham khảo thêm: Lợi ích của nước kiềm ion Life