Hotline đặt nước: 0903.833.422

0283.743.1155

trungchinhvu1984@gmail.com

Những thức uống tốt cho sức khỏe

Bên cạnh nước lọc uống hàng ngày, bạn cũng có thể bổ sung thêm các loại nước khác có tác dụng tương tự để cung cấp thêm chất dinh dưỡng cho cơ thể. Hãy cùng Nhật Vy tham khảo những thức uống tốt cho sức khỏe trong bài viết này.
 

những thức uống tốt cho sức khỏe

1. Nước ion kiềm

Nước ion kiềm là loại nước có tính kiềm tự nhiên và chứa nhiều hydrogen. Nhiều cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng nước ion kiềm có tác dụng cải thiện hệ tiêu hóa và một số loại bệnh dạ dày, ngăn ngừa oxi hóa, chống lão hóa,….Hiện nay có rất nhiều loại nước ion kiềm đóng chai và máy lọc nước ion kiềm được cung cấp trên thị trường mà người tiêu dùng có thể tham khảo.

2. Nước ép trái cây

Trái cây là một nguồn cung cấp vitamin, chất dinh dưỡng dồi dào cho cơ thể. Vì thế, đây là loại thực phẩm không thể thiếu hàng ngày. So với ăn trực tiếp thì uống nước ép trái cây sẽ giúp cơ thể hấp thu nhiều dưỡng chất hơn. Bạn có thể 1 - 2 cốc nước hoa quả mỗi ngày. Nhưng lưu ý nên hạn chế thêm đường vào nước ép để tránh dư thừa đường trong máu (nguyên nhân gây ra bệnh tiểu đường).
 

những thức uống tốt cho sức khỏe
 

3. Trà xanh, trà thảo mộc

Trà từ lâu đã là một loại thức uống quen thuộc của người Việt Nam. Đặc biệt, uống trà còn là một trong những bí quyết trường thọ và có sức khỏe tốt của người Nhật. Các loại trà xanh, trà thảo mộc có công dụng ngăn ngừa ung thư, phòng chống một số loại bệnh, thanh lọc cơ thể,….

4. Sữa đậu nành

Các loại đậu chứa nhiều axit béo, chất xơ, protein và khoáng chất thiết yếu cần thiết cho cơ thể, đặc biệt là đậu nành. Nữ giới uống sữa đậu nành mỗi ngày giúp gia tăng hormone nữ, phát triển vòng 1 hiệu quả. Đối với nam giới, có thể uống sữa đậu nành để bổ sung chất dinh dưỡng nhưng không nên uống quá nhiều.

Trên đây là một số loại nước uống tốt cho sức khỏe mà Nhật Vy muốn chia sẻ đến bạn đọc. Các bạn có thể bổ sung một lượng vừa đủ các loại nước này hàng ngày để có thêm nhiều dinh dưỡng. Tuy nhiên, các bạn đừng quên uống đủ lượng nước tinh khiết mà cơ thể cần để hoạt động tốt nhé!

Tham khảo thêm: Bí quyết làm đẹp bằng nước kiềm ion