Hotline đặt nước: 0903.833.422

0283.743.1155

trungchinhvu1984@gmail.com

Những lợi ích không ngờ của nước kiềm I-on

Nước kiềm I-on là loại nước được sản xuất từ công nghệ điện phân đến từ Nhật Bản. Được cấu tạo từ những cụm phân tử nước nhỏ mịn, có tính kiềm tự nhiên và thành phần Hydro hoạt tính cao, nước kiềm I-on có khả năng trung hòa lượng axit dưa thừa giúp cải thiện, phòng ngừa, chữa trị các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa hiệu quả. Ngoài ra, nước kiềm I-on còn mang đến rất nhiều lợi ích không ngờ khác. Vậy những lợi ích không ngờ của nước kiềm I-on là gì?
 

Những lợi ích không ngờ của nước kiềm I-on

Những lợi ích không ngờ của nước kiềm I-on có thể bạn chưa biết

Nước kiềm là loại nước có độ pH lớn hơn 7. Ở những độ pH khác nhau, nước kiềm I-on mang đến những lợi ích khác nhau như:

Nước kiềm I-on có độ pH từ 8 - 9,5:

► Dùng để uống: Uống nước kiềm I-on trước mỗi bữa ăn khoảng 30 phút sẽ giúp làm sạch đường ruột và các axit dư thừa trong dạ dày. Chính vì vậy nên sẽ giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động và hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn.

 Dùng để nấu ăn: Nước kiềm I-on có độ pH từ 8,5 - 9,5 có nhiều tác dụng không ngờ khi sử dụng để nấu ăn như: Được cấu tạo từ những cụm phân tử nước nhỏ li li nên khả năng thẩm thấu của nước kiềm I-on cao. Chính vì vật nên sẽ giúp đồ ăn nhanh được nấy chín hơn và hương vị cũng thơm ngon hơn; Có khả năng khử mùi hôi của các loại thực phẩm như gan hay thịt đồng thời khử được mùi hăng của hành tây; Giúp giảm lượng muối giúp hương vị đồ ăn thanh đạm hơn.

► Thanh lọc cơ thể: Nước kiềm I-on có khả năng làm giảm thiểu các chất độc hại sinh ra trong quá trình tiêu hóa giúp thanh lọc cơ thể.

► Dùng để chăm sóc cây cảnh: Được cấu tạo từ những cụm phân tử nước nhỏ mịn nên nước kiềm có khả năng thẩm thấu vào các mô thực vật nhanh giúp kích thích hạt giống nảy mần, phát triển.

 Dùng để nhuộm vải: Do tính thẩm thấu tốt, nước kiềm giúp vải nhuộm có màu sắc đẹp và bền hơn.

Nước kiềm I-on có độ pH bằng 11,5:

 Loại nước kiềm này có khả năng tẩy rửa mạnh nên được dùng để thay thế cho chất khử trùng.

► Ngoài ra với khả năng hòa tan dầu tốt nên nước kiềm được sử dụng để tẩy rửa các loại hóa chất, thuốc trừ sâu có gốc dầu tính trên bề mặt các vật dụng, trên hoa quả, thực phẩm.

Như vậy các bạn có thể thấy ngoài công dụng giải khát, chữa bệnh nước kiềm I-on còn mang đến rất nhiều lợi ích. Nếu có nhu cầu sử dụng, bạn hãy liên hệ với đại lý cung cấp nước kiềm I-on uy tín để mua được những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng với giá rẻ. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Tác dụng của thành phần Hydro hoạt tính có trong nước kiềm I-on