Hotline đặt nước: 0903.833.422

0283.743.1155

trungchinhvu1984@gmail.com

Những khoáng chất có trong nước khoáng Vĩnh Hảo

Các cơ quan trong cơ thể cần được cung cấp đầy đủ năng lượng, vitamin và khoáng chất cần thiết hàng ngày thì mới có thể hoạt động tốt. Những loại vitamin và khoáng chất này có thể dễ dàng tìm thấy trong các loại thức ăn. Tuy nhiên với cuộc sống hiện đại và bận rộn ngày nay, hầu hết mọi người thường không chú ý đến việc ăn uống sao cho khoa học để cung cấp đầy đủ khoáng chất và vitamin cho cơ thể. Nước khoáng Vĩnh Hảo là sản phẩm nước uống có chứa hàm lượng cho phép khoáng chất cần thiết cho cơ thể, giúp các bạn có thể dễ dàng cung cấp và bù đắp các khoáng chất cơ thể cần mỗi ngày. Những khoáng chất có trong nước khoáng Vĩnh Hảo là gì?
 

Những khoáng chất có trong nước khoáng Vĩnh Hảo

Nước khoáng Vĩnh Hảo cung cấp khoáng chất cần thiết cho cơ thể

Hàng ngày cơ thể chúng ta cần hàng chục loại khoáng chất và vitamin. Nếu không được cung cấp đầy đủ hàm lượng khoáng chất cần thiết mỗi ngày, cơ thể sẽ mất đi sự cân bằng điện giải dẫn tới các hoạt động của hệ tuần hoàn và hệ thần kinh không diễn ra suôn sẻ. Bên cạnh đó thiếu khoáng chất và vitamin có thể gây ra nhiều biến chứng xấu đối với sức khỏe. Nếu không có thời gian và điều kiện để ăn uống khoa học, cung cấp đầy đủ khoáng chất cần thiết cho cơ thể thì các bạn có thể sử dụng những loại nước uống đóng chai có nguồn gốc tự nhiên, chứa hàm lượng cho phép các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Nước khoáng Vĩnh Hảo là một trong những sản phẩm đó.

Nước khoáng Vĩnh Hảo được sản xuất từ nguồn nước khoáng thiên nhiên đã qua kiểm định và tuân theo quy trình đạt chuẩn. Thành phần của nước khoáng Vĩnh Hảo có sự khác biệt so với những sản phẩm nước uống đóng chai khác vì có chứa hàm lượng chất Bicarbonate (HCO3-), một loại khoáng chất quý giá giúp dạ dày hoạt động tốt, tránh được các bệnh đường ruột như khó tiêu, ợ hơi,.. và mang đến cho bạn một cơ thể khỏe mạnh, làn da tươi sáng, tràn đầy sức sống. Ngoài ra, nước khoáng Vĩnh Hảo còn chứa hàm lượng cho phép các khoáng chất khác như:

  • Kali: Khoáng chất Kali kích thích và hỗ trợ sự phát triển của cơ bắp đồng thời ngăn ngừa các bệnh như cao huyết áp, đột quỵ.
  • Canxi: Canxi là thành phần chính của xương và răng, chính vì vậy uống nước khoáng Vĩnh Hảo mỗi ngày sẽ cung cấp lượng canxi cần thiết giúp xương răng luôn chắc khỏe. Ngoài ra khoáng chất canxi còn giúp bảo vệ tim mạch và hệ dẫn truyền thần kinh.
  • Magie: Khoáng chất magie giúp giải tỏa căng thẳng, ổn định nhịp tim, phòng ngừa bệnh máu đông bất thường.
  • Natri: Giúp cân bằng điện giải trong cơ thể và hỗ trợ phòng ngừa một số loại bệnh tật.

Nước khoáng Vĩnh Hảo chứa nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên các bạn cần phải tìm đến đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo TPHCM đảm bảo uy tín để mua được những sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo đóng chai, đóng bình chính hãng, đảm bảo chất lượng giúp cung cấp cho cơ thể các khoáng chất cần thiết mỗi ngày.

Tham khảo thêm: 5 lý do nên uống nước khoáng Vĩnh Hảo hàng ngày