Hotline đặt nước: 0903.833.422

0283.743.1155

trungchinhvu1984@gmail.com

Những điều cần ghi nhớ khi sử dụng nước khoáng Lavie

Nước khoáng Lavie là một trong những sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình sẵn được bày bán trên thị trường được nhiều cá nhân, hộ gia đình cũng như các công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện chọn mua và sử dụng. Nước khoáng Lavie là sản phẩm nước uống có chứa hàm lượng cho phép các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như: Natri, Kali, Magie, Canxi,… nên mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe như: giúp phòng ngừa bệnh tật hiệu quả; cải thiện các vấn đề về tiêu hóa; kích thích cơ bắp phát triển; giúp xương răng chắc khỏe; giúp làn da luôn tươi sáng mịn màng;… Tuy nhiên để nước khoáng Lavie có thể phát huy được những lợi ích vốn có bạn cần phải lưu ý một số điều khi sử dụng. Vậy những điều cần ghi nhớ khi sử dụng nước khoáng Lavie là gì?
 

Những điều cần ghi nhớ khi sử dụng nước khoáng Lavie

Những ghi nhớ khi sử dụng nước khoáng Lavie để đảm bảo sức khỏe:

- Sử dụng từ 1,5 – 02 lít nước mỗi ngày: 70% cơ thể con người là nước. Chính vì vậy nên khi thiếu nước, các cơ quan trong cơ thể sẽ không thể hoạt động hiệu quả. Vậy nên tùy theo trọng lượng của cơ thể mà bạn cần phải uống từ 1,5 – 02 lít nước mỗi ngày. Và nếu bạn sử dụng nước khoáng Lavie để uống hàng ngày thì cũng nên đảm bảo uống đủ lượng nước như trên.

- Không nên uống quá nhiều nước một lần: Cơ thể cần được cung cấp từ 1,5 – 02 lít nước để luôn hoạt động hiệu quả. Vì lười mà bạn nghĩ sẽ uống nhiều nước một lần miễn sao đủ lượng nước mà cơ thể cần là được. Tuy nhiên khi bạn uống nước theo cách này thì hệ bài tiết của bạn sẽ phải làm việc liên tục nên dễ gây ra các bệnh về thận hay bàng quang. Bên cạnh đó việc uống quá nhiều nước một lần sẽ làm cho cơ thể không kịp lọc nước và khả năng hấp thụ sẽ chậm lại.

- Không nên đun sôi nước khoáng Lavie để uống: Nước Lavie có chứa hàm lượng cho phép các khoáng chất cần thiết cho cơ thể nhưng khi đun sôi lên hàm lượng khoáng chất này sẽ tăng cao và gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

- Không nên dùng nước Lavie để nấu ăn hoặc pha sữa cho trẻ nhỏ: Vì trẻ nhỏ chức năng thận còn yếu nên sẽ không thể lọc được hết các khoáng chất có trong nước uống Lavie. Chính vì vậy sẽ làm ảnh hưởng đến thận của trẻ. Vậy nên bạn không nên dùng nước khoáng Lavie để pha sữa cho trẻ nhỏ.

Trên đây là những điều bạn nên ghi nhớ khi sử dụng nước khoáng Lavie để đảm bảo cho sức khỏe. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng nước uống Lavie hãy liên hệ với đại lý nước Nhật Vy – đại nước chuyên cung cấp nước khoáng Lavie quận 2, quận 9 cũng như các quận huyện khác của TPHCM để được cung cấp những sản phẩm nước Lavie chính hãng, đảm bảo chất lượng và an toàn với sức khỏe. Đội ngũ nhân viên tư vấn và giao nhận chuyên nghiệp của Nhật Vy luôn sẵn sàng để báo giá và giao nước đến tận nhà theo để phục vụ cho nhu cầu của bạn. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Uống nước Lavie như thế nào cho đúng cách?