Hotline đặt nước: 0903.833.422

0283.743.1155

trungchinhvu1984@gmail.com

Nguồn gốc của nước khoáng Vĩnh Hảo

Nước khoáng Vĩnh Hảo là một trong những thương hiệu nước khoáng mà khi nhắc đến không ai là không biết và đã có mặt trên thị trường hơn 80 năm qua. Ngày nay, khi nguồn nước sạch ngày càng khan hiếm cùng với lối sống hiện đại và bận rộn hơn thì nước khoáng Vĩnh Hảo chính là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều gia đình. Vậy các bạn có biết nguồn gốc của nước khoáng Vĩnh Hảo không?

Nguồn gốc nước khoáng Vĩnh Hảo

Nguồn gốc nước khoáng Vĩnh Hảo - Giá trị của một thương hiệu.

Nước khoáng Vĩnh Hảo ra đời và tồn tại hàng chục năm qua đã tạo nên một thương hiệu có chỗ đứng rất vững chắc trên thị trường. Theo ghi chép, vào năm 1036 sau khi vua Chế Mân nước Chiêm Thành kết hôn cùng Huyền Trân công chúa họ đã đến khu vực Đông Nam tỉnh Bình Thuận để hưởng tuần trăng mật sau đó Huyền Trân công chúa nhìn thấy nguồn nước thiêng liêng được người Chiêm gọi là Eamu và đã đặt tên cho nguồn nước này là Vĩnh Hảo. Cho đến những năm 1900 các nhà khoa học Pháp đã kiểm định và đánh giá chất lượng của nguồn nước khoáng thiên nhiên này tốt ngang với nước khoáng Vichy nổi tiếng tại Pháp. Năm 1928, sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo đầu tiên được ra đời mang tên Vĩnh Hảo – Vichy. Sau một thời gian, công ty nước khoáng Vĩnh Hảo được xây dựng và dần dần được biết đến. Cho nên ngày hôm nay, công ty Vĩnh Hảo đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và tiếp tục có những bước phát triển mạnh mẽ.

Sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo có thể tồn tại lâu như vậy là vì nó thật sự mang đến cho cơ thể của con người rất nhiều lợi ích. Không chỉ chứa những khoáng chất mà các loại nước khoáng khác có như: Canxi, Magie Natri, Kali mà nước khoáng Vĩnh Hảo còn chứa hàm lượng Bicarbonate (HCO2) và antacid (một chất kháng axit) giúp làm giảm các triệu chứng về bệnh dạ dày cho người sử dụng. Hiện nay, nước khoáng Vĩnh Hảo có mặt trên thị trường với hai dòng sản phẩm chính đó là nước khoáng có ga và nước khoáng không có ga. Bên cạnh đó, nước khoáng Vĩnh Hảo còn đáp ứng được của tiêu chuẩn của quốc tế và Việt Nam, minh chứng cho việc này, nước khoáng Vĩnh Hảo đã được cấp chứng nhận tích hợp về ISO 9001:2000, GMP, HCCAP nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất, ổn định nhất cho người tiêu dùng.

Nếu như các bạn có nhu cầu sử dụng các sản phẩm của nước khoáng Vĩnh Hảo tại quận 9, quận 2 hoặc các quận huyện khác ở TPHCM, hãy liên hệ với đại lý nước Nhật Vy. Chúng tôi là một trong những đơn vị phân phối và cung cấp các sản phẩm của công ty nước khoáng Vĩnh Hảo nên đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo chất lượng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Tham khảo thêm: Tìm hiểu những lợi ích của nước khoáng Vĩnh Hảo