Hotline đặt nước: 0903.833.422

0283.743.1155

trungchinhvu1984@gmail.com

Một thùng nước Vĩnh Hảo 500ml bao nhiêu chai?

Nước khoáng Vĩnh Hảo đóng chai 500ml là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để mua và sử dụng hàng ngày vì có nhiều ưu điểm như: Nhỏ gọn, dễ mang theo bên mình khi đi học, đi chơi,….; Không cần phải đun sôi hay lọc lại mà có thể uống trực tiếp ngay sau khi mở nắp; giá cả hợp lý;….Không chỉ được những cá nhân có nhu cầu mua để sử dụng, nước khoáng Vĩnh Hảo 500ml còn được nhiều nhà hàng, hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp,…mua với số lượng lớn để kinh doanh hoặc tổ chức tiệc. Khi có nhu cầu mua nước khoáng Vĩnh Hảo 500ml với số lượng lớn, thay vì mua lẻ bạn có thể mua theo thùng để được bán với giá rẻ. Vậy một thùng nước Vĩnh Hảo 500ml bao nhiêu chai?
 

Một thùng nước Vĩnh Hảo 500ml bao nhiêu chai?

Một thùng nước khoáng Vĩnh Hảo 500ml hiện nay có bao nhiêu chai?

Để phục vụ cho nhu cầu sử dụng nước khoáng Vĩnh Hảo đóng chai ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao như hiện nay thì trên thị trường có rất nhiều đại lý nước hoạt động. Tuy chất lượng và giá bán của từng đơn vị có sự khác biệt nhưng số lượng chai trong 1 thùng của sản phẩm nước Vĩnh Hảo 500ml đều như nhau. Tất cả các thùng nước Vĩnh Hảo 500ml đều có đủ 24 chai. Chính vì vậy khi có nhu cầu mua số lượng lớn, bạn có thể dựa vào thông tin vừa rồi để tính toán và mua sao cho hợp lý.

Đại lý cung cấp thùng nước khoáng Vĩnh Hảo 500ml chính hãng giá rẻ

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm thùng nước khoáng Vĩnh Hảo 500ml hãy liên hệ với đại lý nước Nhật Vy. Là một trong đại lý nước Vĩnh Hảo uy tín tại TPHCM nên khi đến với Nhật Vy chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo đóng chai 500ml đảm bảo chính hãng với giá rẻ. Ngoài ra, đại lý nước Nhật Vy còn triển khai cung cấp các sản phẩm nước đóng chai, đóng bình với đủ loại thể tích của nhiều thương hiệu khác nhau như Lavie, Bidrico, Ion - Life,…để phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng.

Hãy liên hệ với đại lý nước Nhật Vy khi bạn có nhu cầu mua dùng các sản phẩm nước đóng chai, đóng bình chính hãng hoặc cần được tư vấn những vấn đề còn thắc mắc như thùng nước Vĩnh Hảo 500ml bao nhiêu chai? Đội ngũ nhân viên tư vấn và giao nhận chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng để phục cho nhu cầu của bạn mọi lúc, mọi nơi. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Nước khoáng Vĩnh Hảo 500ml giá bao nhiêu tiền?