Hotline đặt nước: 0903.833.422

0283.743.1155

trungchinhvu1984@gmail.com

Mẹo làm đẹp bằng nước khoáng

Nước khoáng là một trong những sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình được nhiều cá nhân, gia đình cũng như các công ty, doanh nghiệp,...lựa chọn mua dùng. Loại nước này có chứa rất nhiều khoáng chất tốt cho cơ thể, mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe như: hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật hiệu quả, cải thiện các vấn đề về tiêu hóa, cung cấp khoáng chất và năng lượng cho cơ thể,.... Bên cạnh đó, nước khoáng còn có rất nhiều tác dụng đối với việc làm đẹp. Trong bài viết này, Nhật Vy sẽ chia sẻ một số mẹo làm đẹp bằng nước khoáng cực đơn giản và hiệu quả để các bạn tham khảo.
 

Mẹo làm đẹp bằng nước khoáng

Mẹo làm đẹp bằng nước khoáng cực đơn giản và hiệu quả

Đầu tiên khi sử dụng nước khoáng để làm bạn, bạn phải lựa chọn những sản phẩm không chứa các loại hương liệu, phẩm màu hay phụ gia thực phẩm nào khác. Lựa chọn tốt nhất chính là các loại nước khoáng có ga của các thương hiệu nước uống uy tín được bán trên thị trường như Lavie, Vĩnh Hảo. Tiếp đó, bạn có thể áp dụng một số mẹo sau để làm đẹp:

Để giúp thanh lọc da, làm trắng và se khít lỗ chân lông, bạn có thể đổ nước khoáng ra một tô lớn. Sau khi rửa mặt thật sạch, bạn sẽ úp mặt xuống tô nước đã chuẩn bị trong vong 2 - 3 phút. Cuối cùng bạn chỉ cần dùng tay vỗ nhẹ lên mặt để giúp các khoáng chất thẩm thấu vào bên trong.

► Để giúp đánh bay mụn, bạn có thể sử dụng nước khoáng làm detox uống mỗi ngày. Công thức detox như sau: Bạn sẽ dùng 1 - 2 quả chanh pha với 500ml nước khoáng có ga sau đó cho thêm một ít mật ong và uống trước hoặc sau bữa ăn khoảng 30 phút.

► Để giảm cân, bạn có thể uống tối đa 500ml/ngày. Uống 1 cốc nhỏ 150ml trước bữa ăn 30 phút để giảm cảm giác thèm ăn. Uống mỗi khi thấy thèm ăn vặt thay bánh, kẹo. Có một điều cần chú ý là bạn không nên uống nước khoáng vào lúc quá đói vì có thể làm dạ dày bị cồn cào.

Trên đây là một số mẹo làm đẹp bằng nước khoáng cực đơn giản nhưng mang đến hiệu quả cao mà Nhật Vy muốn chia sẻ đến các bạn. Tuy nhiên khi sử dụng nước khoáng để làm đẹp, bạn hãy liên hệ với những đại lý nước uy tín để mua được những sản phẩm đảm bảo chính hãng. Chỉ có những sản phẩm nước khoáng chính hãng, đảm bảo chất lượng mới mang đến kết quả như mong đợi khi bạn sử dụng chúng để làm đẹp.

Tham khảo thêm: Một số công thức làm đẹp da bằng nước khoáng