Hotline đặt nước: 0903.833.422

0283.743.1155

trungchinhvu1984@gmail.com

Lợi ích của nước kiềm Ion – Life

Nước kiềm ion là một trong những sản phẩm nước uống phổ biến được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Nước kiềm Ion – Life được sản xuất bằng công nghệ điện phân. Dưới tác động của dòng điện, nước sẽ diễn ra quá trình oxy hóa tại cực dương thu được nước có tính axit là i-on acid và quá trình khử ở cực âm điện thu được nước tính kiềm i-on alkalin. Giữa hai điện cực có màng ngăn đặc biệt nên các ion giữa cực dương và cực âm sẽ không thể di chuyển qua lại với nhau. Sau khi điện phân xong, nước ở cực dương sẽ được sử dụng trong lĩnh vực y tế còn nước ở cực âm sẽ được đóng chia tạo thành sản phẩm nước kiềm Ion - Life .
 

Lợi ích của nước kiềm Ion - Life

Tính chất và lợi ích của nước kiềm Ion – Life

Tính chất của nước kiềm Ion – Life:

  • Tính kiềm tự nhiên
  • Cụm phân tử nước nhỏ mịn
  • Có chứa thành phần hydro hoạt tính

Lợi ích của nước kiềm Ion- Life:

  • Cải thiện các vấn đề đường ruột: Sử dụng 01 lít nước kiềm Ion – Life mỗi ngày sẽ giúp cho các vấn đề như: tiêu hóa kém, bụng khó chịu, ợ hơi, đầy bụng, kiết lỵ mãn tính, táo bón…mà bạn đang gặp phải sẽ được cải thiện đáng kể.
  • Ngăn ngừa bệnh tật: Nước kiềm Ion – Life có tính kiềm tự nhiên nên khả năng dung hòa axit thừa, cải thiện môi bên trong cơ thể rất tốt, nếu các bạn có thể sử dụng nước Ion – Life mỗi ngày thì có thể bảo vệ thực quản, dạ dày, ruột non, ruột già… ngăn ngừa bệnh tật cho gan, và tim mạch.
  • Chống lão hóa, làm đẹp da: Nguyên nhân gây ra hiện tượng lão hóa đó là các gốc tự do trong cơ thể. Các gốc tự do này dễ bị mất hoặc bị cướp các electron trở thành các gốc tự do khác có sức tàn phá kinh khủng. Nếu như cơ thể còn trẻ có thể sản sinh ra tế bào mới để đắp các electron cho các gốc này nhưng nếu cơ thể già sẽ không thể sản sinh tế bào để không thể bù đắp cho lượng tế bào bị tàn phá bởi gốc tự do, cơ thể sẽ không thể sinh trưởng ngược mà có xu hướng bị teo đi. Những các hydro hoạt tính có trong nước uống i-on vốn là một nguyên tử có tính khử cực mạnh nên sẽ làm các gốc tự do trở nên vô hại giúp ngăn ngừa lão hóa và duy trì sự trẻ trung.

Như vậy, các bạn có thể thấy nước kiềm Ion – Life mang đến cho cơ thể của chúng ta rất nhiều lợi ích vậy thì còn lý do gì mà các bạn không sử dụng nước kiềm Ion – Life hàng ngày. Hãy liên hệ với đại lý nước Nhật Vy chúng tôi khi có nhu cầu mua và sử dụng nước kiềm Ion – Life để được giao hàng tận nơi. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Những quan niệm sai lầm về nước uống