Hotline đặt nước: 0903.833.422

0283.743.1155

trungchinhvu1984@gmail.com

Lavie là nước khoáng hay nước tinh khiết?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình được cung cấp. Những sản phẩm này có thể là nước khoáng, nước tinh khiết hoặc là nước kiềm. Mỗi loại nước uống đều có những đặc điểm, thành phần và lợi ích khác nhau. Lavie là một trong những thương hiệu nước uống đóng chai, đóng bình được nhiều cá nhân, hộ gia đình cũng như các công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện,...hiện nay lựa chọn mua dùng vì đã có mặt trên thị trường suốt hàng chục năm qua. Tuy nhiên không phải người dùng nào cũng biết Lavie là nước khoáng hay nước tinh khiết?
 

Lavie là nước khoáng hay nước tinh khiết?

Lavie có phải nước khoáng không hay là nước tinh khiết?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết Lavie có phải nước khoáng không hay là nước tinh khiết thì trước tiên bạn cần phải biết nước khoáng và nước tinh khiết khác nhau như thế nào? Mỗi loại nước có những đặc điểm, thành phần và lợi ích gì?

Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu về nước tinh khiết: Nước tinh khiết là sản phẩm được sản xuất từ nguồn nước sạch bằng dây chuyền, máy móc thiết bị hiện đại với nhiều hệ thống lọc. Nước tinh khiết chỉ chứa 2 thành phần chính đó là H2 và O2. Nước tinh khiết thường có vị ngọt tự nhiên. Ngoài tác dụng giải khát, nước tinh khiết còn giúp cung cấp nước bổ sung năng lượng cho cơ thể, giúp làm đẹp dáng, đẹp da và hỗ trợ giảm cân nhanh chóng, hiệu quả. Ngoài ra, nước tinh khiết còn mang đến nhiều lợi ích khác.

Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu về nước khoáng: Nước khoáng là sản phẩm được sản xuất từ nguồn nước khoáng thiên nhiên nằm sâu trong lòng đất và có chứa nhiều khoáng chất với hàm lượng khác nhau. Trải qua quá trình sản xuất với máy móc, thiết bị hiện đại theo quy trình tiêu chuẩn, nước khoáng có chứa hàm lượng cho phép các khoáng chất cần thiết cho cơ thể và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Vì có chứa hàm lượng các khoáng chất nên nước khoáng sẽ có vị lợ khi uống.

Sau khi tìm hiểu về nước khoáng và nước tinh khiết, bạn sẽ tìm hiểu xem đặc điểm, thành phần của nước Lavie là gì? Nước Lavie là sản phẩm được sản xuất từ nguồn nước khoáng thiên nhiên nằm sâu trong lòng đất và có chứa hàm lượng cho phép các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như: Natri, Canxi, Magie, Kali,….Vì có chứa các khoáng chất nên nước Lavie có vị lợ khi uống. Từ đó có thể khẳng định Lavie là một trong những sản phẩm nước đóng chai, đóng bình thuộc dòng nước khoáng.

Từ những chia sẻ trên chắc hẳn bạn đã biết Lavie là nước khoáng hay nước tinh khiết? Nếu có nhu cầu sử dụng, bạn hãy liên hệ với đại lý cung cấp nước Lavie uy tín để được cung cấp những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng với giá rẻ.

Tham khảo thêm: Vì sao nước khoáng Lavie được nhiều người tiêu dùng lựa chọn?