Hotline đặt nước: 0903.833.422

0283.743.1155

trungchinhvu1984@gmail.com

Làm cách nào để nhận biết nước khoáng Lavie đóng chai giả?

Lavie là thương hiệu nước uống đóng chai được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn vì đã có mặt trên thị trường suốt nhiều năm qua. Hơn nữa, sản phẩm này có chứa nhiều khoáng chất có lợi cho cơ thể và sức khỏe con người. Tuy nhiên vì nhu cầu mua dùng nước khoáng Lavie đóng chai ngày càng phổ biến và tăng cao nên các cơ sở làm giả, làm nhái cũng bắt đầu xuất hiện và cung cấp ra thị trường những sản phẩm kém chất lượng nhằm kiếm lợi nhuận. Vậy làm cách nào để nhận biệt nước khoáng Lavie đóng chai giả?
 

Làm cách nào để nhận biết nước khoáng Lavie đóng chai giả?

Cách để nhận biết nước khoáng Lavie đóng chai thật và giả

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các sản phẩm nước Lavie đóng chai giả. Các cơ sở sản xuất ra nước khoáng Lavie giả có thể sử dụng nguồn nước sạch cũng như không sạch. Tuy nhiên chắc chắn chúng đều không được xử lý qua các quy trình tiêu chuẩn nên khi sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng theo hướng tiêu cực. Vậy nên khi có nhu cầu mua dùng, bạn có thể dựa vào những yếu tố sau để nhận biết nước nước Lavie đóng chai thật và giả:

Nhãn dán: Những sản phẩm nước đóng chai Lavie thật thường sử dụng màng co có nền đỏ, chữ trắng để niêm phong nắp. Nhãn dán của sản phẩm chính hãng thường có độ dày và không hề dính hoặc bị nhăn do sử dụng công nghệ dán nhiệt. Ngược lại những sản phẩm nước đóng chai Lavie giả, nhãn dán có thể bị bạc màu, nhăn và có vết keo do bị lột ra dán lại bằng keo thường.

► Màu sắc: Trong quy trình sản xuất, nguồn nước dùng để sản xuất nước khoáng Lavie sẽ được dẫn qua các hệ thống khử và lọc siêu vi để loại bỏ xác khuẩn cũng như những thành phần không cần thiết giúp nước đạt chất lượng tốt nhất về màu sắc. Vậy nên những sản phẩm có màu đục, không trong chắc chắn là hàng giả.

► Mùi vị: Nếu quan sát bằng mắt thường, bạn vẫn không thể phát hiện ra hàng giả thì có thể nhận biết bằng cách uống. Những sản phẩm nước khoáng Lavie chai chính hãng sẽ không có mùi lạ và vị hơi lợ do chứa thành phần các khoáng chất. Ngược lại nước khoáng Lavie giả có thể có mùi tanh và vị ngọt tự nhiên do chưa được xử lý.

Với những yếu tố trên, chắc hẳn bạn sẽ biết cách để nhận biết nước Lavie đóng chai thật và giả. Bên cạnh đó để chắc chắn mình sẽ mua được sản phẩm chính hãng, bạn nên tìm hiểu và liên hệ với những đại lý nước Lavie uy tín. Chỉ có những sản phẩm nước Lavie chính hãng mới an toàn và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn.

Tham khảo thêm: Cách nhận biết nước khoáng Lavie đóng bình