Hotline đặt nước: 0903.833.422

0283.743.1155

trungchinhvu1984@gmail.com

Giá nước khoáng Vĩnh Hảo 500ml bao nhiêu tiền?

Nước khoáng Vĩnh Hảo là một trong những sản phẩm nước đóng chai, đóng bình được nhiều cá nhân, hộ gia đình cũng như các trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn,…hiện nay lựa chọn mua và sử dụng. Nước khoáng Vĩnh Hảo có chứa rất nhiều các khoáng chất tốt cho cơ thể con người với hàm lượng cho phép nên mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Để đáp ứng cho nhu cầu mua dùng đa dạng của khách hàng, nước khoáng Vĩnh Hảo được sản xuất với nhiều loại thể tích như: 350ml, 450ml, 500ml, 1.5L, 5L, 19L,….Trong đó sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo 500ml được lựa chọn mua dùng nhiều nhất. Chính vì vậy giá nước khoáng Vĩnh Hảo 500ml bao nhiêu tiền được không ít người dùng quan tâm.
 

Giá nước khoáng Vĩnh Hảo 500ml bao nhiêu tiền?

Nước khoáng Vĩnh Hảo 500ml hiện nay giá khoảng bao nhiêu tiền?

Hiện nay để đáp ứng cho nhu cầu mua dùng không ngừng tăng cao của khách hàng thì trên thị trường có rất nhiều đại lý cung cấp nước Vĩnh Hảo hoạt động. Mỗi một đại lý đều đưa ra mức giá bán sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo 500ml khác nhau. Nhật Vy là một trong những đại lý nước Vĩnh Hảo uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Khi có nhu cầu sử dụng hoặc băn khoăn về giá bán nước khoáng Vĩnh Hảo 500ml bao nhiêu tiền và liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng, tuyệt đối an toàn và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe với giá rẻ. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ báo giá sản phẩm nhanh chóng, chi tiết.

Để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng, đại lý nước Nhật Vy cung cấp sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo với giá bán 78,000 đồng/thùng/24 chai, tức chưa đến 3,500 đồng một chai. Trong khi đó giá bán của sản phẩm này tại các cửa hàng tạp hóa hoặc các quán nước có giá bán tương đối cao từ 5000- 15,000 đồng/chai nhưng chưa chắc đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, đại lý nước Nhật Vy còn triển khai cung cấp nhiều sản phẩm nước Vĩnh Hảo khác để phục vụ cho nhu cầu mua dùng của khách hàng như: nước khoáng Vĩnh Hảo chai 350ml, 450ml, 1.5l, 5L,…nước khoáng Vĩnh Hảo có ga đóng chai 500ml, nước khoáng Vĩnh Hảo đóng bình 19L, 20L, nước tinh khiết Vĩnh Hảo Vihawa 20L.

Nếu có nhu cầu sử dụng và cần được hỗ trợ tư vấn về giá bán nước khoáng Vĩnh Hảo 500ml bao nhiêu tiền hãy liên hệ với đại lý nước Nhật Vy chúng tôi để được cung cấp những sản phẩm chất lượng và được báo giá nhanh chóng, chi tiết. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Giá nước khoáng Vĩnh Hảo đóng bình, đóng chai