Hotline đặt nước: 0903.833.422

0283.743.1155

trungchinhvu1984@gmail.com

Giá 1 chai nước khoáng Lavie 500ml

Nước khoáng Lavie là một trong những sản phẩm nước uống được nhiều cá nhân, hộ gia đình cũng như các công ty, doanh nghiệp lựa chọn để mua và sử dụng hàng ngày. Nước khoáng Lavie có chứa nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể như: Natri, Kali,Canxi, Magie,… Uống nước khoáng Lavie hàng ngày không chỉ bù đắp nước, cung cấp năng lượng cho cơ thể mà còn mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Trong những sản phẩm của nước khoáng Lavie thì nước khoáng Lavie đóng chai 500ml được lựa chọn và mua dùng nhiều nhất. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp nước uống với giá khác nhau nên vấn đề giá 1 chai nước khoáng Lavie 500ml bao nhiêu tiền được nhiều người tiêu dùng quan tâm.
 

Giá 1 chai nước khoáng Lavie 500ml

Giá 1 chai nước khoáng Lavie 500ml bao nhiêu tiền?

Nhu cầu mua và sử dụng nước khoáng Lavie hiện nay ngày càng phổ biến và tăng cao. Chính vì vậy mà trên thị trường có rất nhiều đại lý cung cấp nước khoáng Lavie để phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng. Để cạnh tranh với nhau, các đại lý nước thường có giá bán sản phẩm chênh lệch nhau ít nhiều. Tuy nhiên không phải đại lý nước nào cũng đảm bảo mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm nước khoáng Lavie chính hãng, chất lượng, an toàn và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Bên cạnh những đại lý cung cấp nước khoáng Lavie uy tín thì còn có những đại lý nước vì lợi nhuận mà cung cấp những sản phẩm nước khoáng Lavie được sản xuất từ các cơ sở nhỏ lẻ, không đảm bảo chất lượng. Đây cũng chính là một trong lý do làm cho giá bán các sản phẩm nước khoáng Lavie 500ml có sự chênh lệch. Hiện nay của 1 chai nước khoáng Lavie 500ml thường có giá từ 3,500 – 5,000 đồng. Ở những quán kinh doanh thì giá của 1 chai nước khoáng Lavie có thể lên tới 8,000 – 35,000 đồng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua nước khoáng Lavie đảm bảo chất lượng với giá rẻ hãy liên hệ với đại lý nước Nhật Vy. Là một trong những đại lý nước khoáng Lavie quận 2, quận 9 cũng như tất cả các quận huyện khác của TPHCM trong nhiều năm qua, đại lý nước Nhật Vy luôn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm nước Lavie được lấy từ công ty Lavie Việt Nam, đảm bảo chất lượng với giá rẻ. Nhật Vy cam kết không vì lợi nhuận mà cung cấp cho khách hàng của mình những sản phẩm không rõ nguồn gốc và kém chất lượng. Với giá bán 82,000 đồng/thùng nước khoáng Lavie 500ml thì chỉ chưa đến 3,500 đồng, các bạn có thể mua được 1 chai nước khoáng Lavie chính hãng.

Liên hệ với đại lý nước Nhật Vy khi các bạn có nhu cầu hỗ trợ tư vấn, báo giá hay mua nước khoáng Lavie. Đội ngũ nhân viên tư vấn và giao nước chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ cho nhu cầu của các bạn mọi lúc, mọi nơi. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Nước khoáng Lavie giá bao nhiêu tiền?