Hotline đặt nước: 0903.833.422

0283.743.1155

trungchinhvu1984@gmail.com

Dựa vào tiêu chí nào để đánh giá và lựa chọn đại lý nước uy tín?

Với cuộc sống hiện đại ngày nay thì bên cạnh việc sử dụng nước đun sôi để nguội, nhiều cá nhân, hộ đình cũng như các công ty doanh nghiệp còn sử dụng các sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình sẵn vì tính tiện lợi. Nhu cầu sử dụng nước uống đóng chai, đóng bình ngày càng phổ biến và tăng cao thì cũng có nhiều đại lý nước uống hoạt động. Tuy nhiên bên cạnh những đại lý nước uy tín chuyên cung cấp những sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng thì còn có những đại lý vì lợi nhuận mà lấy nước từ các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ để cung cấp cho khách hàng. Vậy dựa vào tiêu chí nào để đánh giá và lựa chọn đại lý nước uy tín?
 

Dựa vào tiêu chí nào để đánh giá và lựa chọn đại lý nước uy tín?

Tiêu chí để đánh giá và lựa chọn đại lý nước uy tín:

- Thời gian hoạt động: Hiện nay có rất nhiều đại lý cung cấp nước hoạt động nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng nước đóng chai đóng bình ngày càng phổ biến và tăng cao. Tuy nhiên không phải đại lý cung cấp nước nào cũng nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ phía khách hàng để tồn tại được lâu dài. Chỉ có những đại lý cung cấp những sản phẩm nước uống chính hãng, đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe nhưng giá bán lại rẻ mới nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng. Chính vì vậy, những đại lý nước có thời gian hoạt động càng lâu thì càng uy tín đáng để bạn lựa chọn.

- Chất lượng sản phẩm: Những đại lý nước uy tín chắc chắn sẽ lấy nước từ nhà máy sản xuất của các hãng để cung cấp cho khách hàng của mình, tuyệt đối không lấy nước từ các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, kém uy tín để kiếm lợi nhuận. Những đại lý cung cấp những sản phẩm chính hãng và sẽ đảm bảo chất lượng cho khách hàng của mình.

- Giá bán sản phẩm: Các sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình được bán ra trên thị trường đều được niêm yết giá bán. Các đại lý cung cấp nước vẫn có thể bán ra với giá chênh lệch để thu hút khách hàng hoặc kiếm thêm lợi nhuận. Tuy nhiên với những đại lý nước uống bán sản phẩm với giá quá cao hoặc quá thấp so với thị trường thì bạn cũng nên cân nhắc khi lựa chọn mua dùng.

- Quy mô hoạt động: Những đại lý nước có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và cung cấp nước sẽ chủ động mở rộng phạm vi phục vụ. Bên cạnh đó những đơn vị mới thành lập nhưng phục vụ trên phạm vi rộng lớn cũng đáng để bạn lựa chọn vì để hoạt động với quy mô lớn chắc chắn đại lý đó đã có sự tìm hiểu và đầu tư kỹ lưỡng.

Dựa vào những tiêu chí trên đây, bạn có thể đánh giá và lựa chọn được đại lý cung cấp nước uống uy tín, chính hãng để phục vụ cho nhu cầu sử dụng nước uống đóng chai, đóng bình hàng ngày. Nếu bạn đang cần tìm đại lý cung cấp nước uống uy tín tại TPHCM thì hãy liên hệ với đại lý Nhật Vy để được cung cấp những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng với giá rẻ. Đội ngũ nhân viên tư vấn và giao nước chuyên nghiệp của đại lý Nhật Vy luôn sẵn sàng để phục vụ cho nhu cầu của bạn mọi lúc, mọi nơi. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Dựa vào tiêu chí nào để lựa chọn nước uống đóng chai?