Hotline đặt nước: 0903.833.422

0283.743.1155

trungchinhvu1984@gmail.com

Điểm khác biệt giữa nước khoáng Vĩnh Hảo có ga và không có ga

Nước khoãng Vĩnh Hảo là một trong những sản phẩm nước khoáng được nhiều người biết đến và tin dùng trên thị trường hiện nay. Không chỉ sản xuất ra những sản phẩm nước khoáng bình thường, công ty Vĩnh Hảo còn tung ra các sản phẩm nước khoáng có ga để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Vậy điểm khác biệt giữa nước khoáng Vĩnh Hảo có ga và không có ga là gì?
 

Điểm khác biệt giữa nước khoáng Vĩnh Hảo có ga và không có ga

Sự khác biệt giữa nước khoáng Vĩnh Hảo có ga và không có ga

Nước khoáng Vĩnh Hảo có ga và không có ga đều mang đến những lợi ích cho cơ thể con người như:

  • Giải tỏa cơn khát tức thì.
  • Bổ sung các khoáng chất cần thiết, bù đắp lượng nước bị mất do đổ mồ hôi nhiều khi vận động hoặc bị ốm, mất nước do bị tiêu chảy…
  • Cải thiện các vấn đề thường gặp về tiêu hóa.
  • Giúp giảm đau đầu do cẳng thẳng.
  • Giúp tinh thần sảng khoái để tập trung làm việc.
  • Các bạn cũng có thể sử dụng nước khoáng Vĩnh Hảo có ga hoặc không có ga để thay thế cho xịt khoáng giúp làn da sáng mịn.

Hầu hết mọi người đều đã biết lợi ích của nước khoáng Vĩnh Hảo có ga và không có ga đối với cơ thể. Tuy nhiên, nước khoáng Vĩnh Hảo có ga và không có ga có gì khác biệt? Nên sử dụng nước khoáng Vĩnh Hảo có ga và không có ga khi nào? Đó là những vấn đề mà không phải ai cũng biết.

  • Nước khoáng Vĩnh Hảo không có ga: Nước khoáng Vĩnh Hảo không có ga chứa hàm lượng nhẹ các khoáng chất: Canxi, Magie Natri, Kali, Bicarbonate và antacid.
  • Nước khoáng Vĩnh Hảo có ga: Nước khoáng Vĩnh Hảo có ga được đánh giá là loại nước detox hiệu quả. Ngoài chứa những khoáng chất tương tự như nước khoáng Vĩnh Hảo không có ga thì nước khoáng Vĩnh Hảo có ga còn được bổ sung thêm hàm lượng bicarbonate. Khi sử dụng, nước khoáng Vĩnh Hảo có ga mang đến cảm giác sảng khoái và đã hơn rất nhiều so với nước khoáng Vĩnh Hảo không có ga. Tuy nhiên, nếu các bạn sử dụng quá nhiều nước khoáng Vĩnh Hảo có ga sẽ dễ bị trướng bụng hoặc với một số người có cơ địa nhạy cảm có thể sẽ gặp phải chứng viêm ruột kết.

Dù khác nhau như thế nào thì nước khoáng Vĩnh Hảo có ga và không có ga vẫn mang đến cho cơ thể rất nhiều lợi ích. Vậy nên, các bạn hãy luôn mang theo bên mình những sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml để có thể kịp thời cung cấp nước cho cơ thể khi cần thiết.

Tham khảo thêm: Cách phân biệt nước khoáng Vĩnh Hảo thật và giả