Hotline đặt nước: 0903.833.422

0283.743.1155

trungchinhvu1984@gmail.com

Dây chuyền sản xuất nước đóng chai tinh khiết

Nước uống tinh khiết đóng chai là sản phẩm được nhiều cá nhân, hộ gia đình cũng như các công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn,…lựa chọn mua dùng vì có tính tiện lợi cao. Nước uống đóng chai sau khi mua về chỉ cần mở nắp ra là có thể sử dụng ngay mà không phải tốn nhiều thời gian, công sức để đun sôi hay lọc lại. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết liệu nước uống đóng chai có thật sự an toàn cho sức khỏe khi không cần đun sôi hay lọc lại trước khi sử dụng. Hãy cùng Nhật Vy tìm hiểu về dây chuyền sản xuất nước đóng chai tinh khiết để xem sản phẩm này có thật sự vừa tiện lợi vừa an toàn hay không?
 

Dây chuyền sản xuất nước đóng chai tinh khiết

Tìm hiểu về dây chuyền sản xuất nước đóng chai tinh khiết

Hiện nay nước uống đóng chai trên thị trường được chia thành nhiều dòng sản phẩm như: nước khoáng, nước tinh khiết, nước kiềm i-on,… mỗi một dòng sản phẩm sẽ được sản xuất bằng dây chuyền với công nghệ khác nhau. Nước tinh khiết đóng chai sẽ được sản xuất bằng dây chuyền khép kín, có tính năng tự động hóa bao gồm nhiều giai đoạn từ tiếp vỏ chai, nắp chai đến đóng kiện hoàn thiện sản phẩm. Với dây chuyền sản xuất như vậy nên nước uống đóng chai rất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai như sau:

Nguồn nước được dùng để sản xuất nước tinh khiết đóng chai sẽ được bơm vào bể chứa sau đó được dẫn đến các hệ thống lọc thô, lọc RO và vi lọc để loại bỏ hoàn toàn những tạp chất lơ lửng cũng như vi khuẩn có hại trong nước. Sau khi được xử lý, thành phần nước tinh khiết chỉ còn lại H2 và O2 thì sẽ được dẫn đến bể chứa nước thành phẩm và được chiết rót tự động vào chai.

► Chai nhựa đựng nước sẽ được đưa qua máy thổi khô sau đó đến máy tiếp vỏ chai tự động để chiết rót. Sau khi được chiết rót, nước đóng chai sẽ được đưa đến dây chuyền có các thiết bị như: máy tiếp nắp chai tự động, đèn soi sản phẩm để kiểm tra chất lượng.

► Cuối cùng nước đóng chai sẽ được đưa đưa đến dây chuyền với các loại máy như: máy in hạn sử dụng, máy chụp màng co dãn, máy đóng kiện màng co tự động để tạo ra thành phẩm hoàn thiện.

Sau khi tìm hiểu về dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai tinh khiết chắc hẳn bạn đã có được cho mình câu trả lời chính xác về vấn đề nước đóng chai tinh khiết có thật sự tiện lợi và an toàn cho sức khỏe hay không? Nếu có nhu cầu mua và sử dụng nước tinh khiết đóng chai, bạn hãy liên hệ với đại lý Nhật Vy để được cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng. Xin cảm ơn!

Tìm hiểu thêm về: Quy trình sản xuất nước đóng chai tinh khiết