Hotline đặt nước: 0903.833.422

0283.743.1155

trungchinhvu1984@gmail.com

Bổ sung Magie cho cơ thể bằng nước khoáng

Magiê là một trong những khoáng chất quan trọng đối với cơ thể. Một cơ thể của người trưởng thành có cần khoảng 350 – 400mg magiê mỗi ngày. Những người lao động thể lực nặng nhọc thì cần gấp 2 lần lượng magiê đó. Cơ thể trẻ em ở từng độ tuổi cũng cần được cung cấp lượng Magiê nhất định từ 80mg đến 240mg. Để thỏa mãn cho nhu cầu của cơ thể về magiê, các bạn có thể cung cấp bằng nhiều cách khác nhau như: thức ăn, thực phẩm chức năng hoặc qua nguồn nước uống hàng ngày. Nước khoáng là một trong những loại nước uống giúp cung cấp lượng magiê mà cơ thể cần hàng ngày. Vậy các bạn có thể bổ sung magiê cho cơ thể bằng các loại nước khoáng nào?
 

Bổ sung Magiê cho cơ thể bằng nước khoáng

Bổ sung Magie hàng ngày giúp cơ thể luôn khỏe mạnh

Magiê là khoáng chất đóng vai trò quan trọng, hỗ trợ quá trình tổng hợp Lipid và protein giúp đảm bảo tính bền vững của dẫn truyền thần kinh và sự có cơ. Tham gia vào quá trình phân hủy glucose, acid béo và các acid amin trong quá trình chuyển hóa năng lượng. Tham gia quá trình tạo glycogen của cơ và gan từ glucose máu. Nếu hàm lượng Magiê trong máu luôn được duy trì ở mức ổn định thì các hoạt động của cơ thể luôn diễn ra bình thường. Ngoài ra, khoáng chất Magiê còn mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe như:

  • Giúp phòng ngừa nhiều bệnh tật như bệnh tim, cao huyết áp, tiểu đường và loãng xương.
  • Điều hòa lượng đường trong máu giúp phòng ngừa bệnh tiểu đường, ổn định huyết áp giúp phòng ngừa bệnh cao huyết áp.
  • Cải thiện các vấn đề về đường ruột như: cải thiện nhu động ruột, tăng khả năng tiêu tháo của ruột, phòng ngừa và chữa trị táo bón.
  • Giúp cân bằng về hoóc môn do thiếu vitamin B6, phải trải qua một đợt đổi thời tiết sang nóng quá hoặc lạnh quá, hay một đợt mang vác nặng, phải gắng sức trong tình cảm và lao động động trí óc, stress…
  • Phòng ngừa các bệnh viêm và ung thư tuyến vú, phù thũng, dị ứng thời tiết, khó thở, khô mồm miệng…
  • Tránh được hội chứng tiền kinh nguyệt như bị đau bụng dưới, mỏi lưng trước kinh nguyệt.
  • Giúp làn da luôn khỏe, giữ độ đàn hồi, trẻ trung.
  • Magiê kích thích hệ miễn dịch bảo vệ các cơ quan, giúp tế bào chống lại những tác động xấu từ bên ngoài và ngăn cản sự xâm nhập của các kim loại nặng.

Để cung cấp Magiê cho cơ thể, các bạn có thể bổ sung những thực phẩm như: Các loại rau lá có màu sẫm như rau ngót, cải xanh, rau mùng tơi… thịt, sữa, kê, đậu tương, lạc, đậu xanh, khoai lang, một số loại rau thơm và một số trái cây như chuối, quả bơ, quả mơ khô. Ngoài những thực phẩm này, các bạn có thể cung cấp Magiê cho cơ thể bằng các loại nước như: nước cứng, nước mủ trôm và đặc biệt là các sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo hay nước khoáng Lavie. Nước khoáng Vĩnh Hảo và nước khoáng Lavie đều có chứa rất hàm lượng vừa phải các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như: Kali, Natri, Canxi, Magiê,… Uống khoảng 2.200ml nước khoáng mỗi ngày, các bạn sẽ cung cấp cho cơ thể 100g Magiê. Tuy nhiên các bạn hãy liên hệ với những đại lý cung cấp nước uống uy tín để mua được những sản phẩm nước khoáng đảm bảo chất lượng, an toàn để cung cấp lượng Magiê cần thiết cho cơ thể và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe khi sử dụng.