Hotline đặt nước: 0903.833.422

0283.743.1155

trungchinhvu1984@gmail.com

Bí quyết làm đẹp bằng nước kiềm Ion - Life

Nước kiềm Ion-Life là sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ điện phân hiện đại đến từ Nhật Bản. Với thành phần có chứa các cụm phân tử nước nhỏ li ti, tính kiềm tự nhiên và giàu Hydro, nước kiềm Ion mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể cũng như sức khỏe con người. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có tác dụng tốt với việc làm đẹp. Hãy cùng tham khảo bí quyết làm đẹp bằng nước kiềm Ion-Life mà Nhật Vy chia sẻ.
 

Bí quyết làm đẹp bằng nước kiềm Ion - Life

Tại sao nước kiềm Ion Life có tác dụng tốt cho việc làm đẹp?

Hàng ngày, cơ thể con người có thể bị nhiễm độc hoặc axit do sử dụng những thực phẩm không đảm bảo an toàn. Những loại axit đó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe đồng thời làm cho nhan sắc đi xuống. Vậy nên để có một cơ thể khỏe mạnh cùng làn da mịn màng, hồng hào bạn cần sử dụng các loại thuốc để trung hòa axit. Tuy nhiên, thay vì làm như vậy bạn chỉ cần sử dụng nước kiềm Ion Life. Những thành phần có trong loại nước này mang đến nhiều công dụng cho việc làm đẹp, cụ thể như sau:

► Tính kiềm tự nhiên: Với tính kiềm tự nhiên, nước Ion Life giúp trung hòa độc tố acid trong cơ thể, thay đổi thể chất tính acid, ngăn ngừa bệnh gout, sỏi thận, tiểu đường,...đồng thời ngăn chặn sức ảnh hưởng của nồng độ axit cao đối với làn da.

► Cấu tạo từ các cụm phân tử nước nhỏ li ti: Với thành phần như vậy, nước kiềm Ion sẽ ion hóa và hòa ta các khoáng chất đồng thời làm tăng khả năng thẩm thấu giúp cơ thể loại bỏ chất thải trong các tế bào. Từ đó, làn da sẽ được làm sạch và luôn sáng mịn.

► Thành phần Hydro hoạt tính: Với thành phần Hydro hoạt tính cao, nước kiềm Ion Life có khả năng chống oxy hóa tốt, giúp ngăn ngừa lão hóa, tăng sức đề kháng và duy trì sự tươi tắn.

Bí quyết làm đẹp da bằng nước kiềm Ion Life

Từ những thông tin trên, bạn có thể thấy nước kiềm Ion Life mang đến nhiều nhiều lợi ích cho việc làm đẹp. Vậy bạn nên sử dụng sản phẩm này như thế nào?

► Bạn có thể uống nước kiềm thay cho nước lọc hàng ngày. Vậy nên hãy đảm bảo cung cấp cho cơ thể đủ lượng nước cần thiết.

► Chia đều lượng nước cần uống mỗi ngày và uống theo thời gian biểu hợp lý.

► Uống nước kiềm Ion-Life đúng cách.

Có thể sử dụng sản phẩm để rửa mặt.

Sau khi tham khảo bí quyết làm đẹp bằng nước kiềm Ion-Life, nếu có nhu cầu sử dụng bạn hãy liên hệ với đại lý Nhật Vy để được cung cấp những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng với giá rẻ. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Lợi ích của nước kiềm Ion-Life