Hotline đặt nước: 0903.833.422

0283.743.1155

trungchinhvu1984@gmail.com

1 thùng Lavie 350ml bao nhiêu chai?

Nước Lavie là một trong những sản phẩm nước khoáng đóng chai, đóng bình có chứa hàm lượng cho phép các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Để phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng, nước khoáng Lavie được sản xuất đóng chai, đóng bình với nhiều thể tích khác nhau. Trong đó nước uống Lavie đóng chai 350ml là sản phẩm được nhiều cá nhân, hộ gia đình lựa chọn mua dùng vì có thể dễ dàng mang theo bên mình khi đi học, đi làm, đi chơi, tập thể dục,...để uống khi thấy khát. Bên cạnh đó nước Lavie còn được nhiều quán tạp hóa, nhà hàng, quán ăn, nhà xe khách,…mua để phục vụ cho nhu cầu về nước uống của khách hàng. Thông thường những nơi này sẽ mua nước Lavie theo thùng để tiết kiệm chi phí vì so với bán lẻ, mua nước Lavie đóng thùng sẽ có giá bán rẻ hơn. Chính vì vậy 1 thùng Lavie 350ml bao nhiêu chai được nhiều người tiêu dùng quan tâm.
 

1 thùng Lavie 350ml bao nhiêu chai?

1 thùng nước khoáng Lavie 350ml có bao nhiêu chai?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý nước hoạt động và cung cấp các sản phẩm nước khoáng Lavie đóng chai, đóng bình để phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng. Mỗi một đại lý đều cung cấp những sản phẩm với chất lượng và giá bán khác nhau. Tuy nhiên số lượng đóng thùng của các sản phẩm nước khoáng Lavie đều giống nhau. Khi có nhu cầu mua dùng nước khoáng Lavie đóng chai  350ml theo thùng, vấn đề mà nhiều người quan tâm nhất đó là không biết 1 thùng có bao nhiêu chai? 1 thùng nước Lavie 350ml sẽ có 24 chai. Tùy thuộc vào thể tích, các sản phẩm nước uống đóng chai của thương hiệu nước khoáng Lavie sẽ được đóng thùng với số lượng như sau:

Nước Lavie 500ml 1 thùng có 24 chai.

► Nước Lavie 1,5L 1 thùng có 12 chai.

► Nước Lavie 5L 1 thùng có 4 chai.

Sau khi biết 1 thùng nước khoáng Lavie 350ml có bao nhiêu chai, bạn hãy liên hệ với những đại lý nước Lavie uy tín để mua được những sản phẩm chính hãng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Nếu cần tìm đại lý nước Lavie uy tín, bạn hãy liên hệ với Nhật Vy chúng tôi. Các sản phẩm nước Lavie của đại lý Nhật Vy đều được lấy từ nhà máy sản xuất chính hãng nên đảm bảo chất lượng, đóng thùng theo đúng số lượng và có giá bán rẻ, bình ổn so với thị trường chung. Ngoài ra, đại lý nước Nhật Vy còn có đội ngũ nhân viên tư vấn và giao nhận chuyên nghiệp luôn sẵn sàng để giải đáp những vấn đề thắc mắc của khách hàng và giao nước đến tận nơi theo yêu cầu chỉ trong vòng 05 - 20 phút. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: 1 thùng nước Lavie 350ml bao nhiêu tiền?